Trung tâm học tiếng Đức tại Long Biên

Trung tâm học tiếng Đức tại Long Biên

Trong số nhiều trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội, We Talent Education là một trong những địa chỉ học tiếng Đức chất lượng tốt. Tại đây học viên được trau dồi kiến thức cả về ngôn ngữ cũng như kiến thức xã hội, con người và văn hóa Đức. Trong năm 2018-2019, We Talent Education mở một số lớp học tiếng Đức tại Long Biên, giúp các bậc cha mẹ không phải đưa đón con đi học xa xôi, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các em.

Thay vì phải tìm gia sư tiếng Đức khá khó khăn hiện nay thì hoc tieng Duc tại lớp ở Long Biên cũng là lựa chọn tốt dành cho các bậc cha mẹ.

Lịch học các lớp học tiếng Đức tại Long Biên

Hãy liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 để biết thêm chi tiết

trung tâm tiếng đức We Talent

Ưu điểm học tiếng Đức khu vực Long Biên cùng với We Talent Education

  • Giáo viên tâm lý, phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, vui tính
  • Cơ sở vật chất tối ưu học tập: Các lớp học đều có sẵn bảng viết, bàn ghế, giáo trình mới nhất, điều hòa, …
  • Không khí lớp học thoải mái, vui vẻ
  • Có nhiều hoạt động bên lề như xem phim, uống nước sau giờ học, tăng tương tác giữa các học viên.
  • Có chỗ để xe ô tô cho các học viên học tiếng Đức tại Long Biên

Lộ trình học tiếng Đức theo các cấp độ

Khóa học tiếng Đức A1 là khóa nền tảng cơ bản giúp các bạn học viên làm quen với cách phát âm tiếng Đức, từ vựng đơn giản và các mẩu hội thoại hàng ngày… Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Đức. Khoa hoc tieng Duc A1 sẽ đặt nền móng cho việc học tiếp lên các trình độ cao hơn. Mỗi khóa học tiếng Đức thường kéo dài khoảng 40-45 buổi (Mỗi buổi 3h)

Khóa Học Tiếng Đức A2 là khóa học nhằm nâng cao thêm vốn từ vựng, khả năng giao tiếp và ngữ pháp tiếng Đức sau khi học viên đạt trình độ A1. Đây là cũng là khóa học củng cố thêm kiến thức để các bạn học thêm lên các trình độ B1, B2. Với các học sinh đã đạt trình độ A2, các bạn hoàn toàn có thể giao tiếp cơ bản hàng ngày với người Đức.

Khóa học tiếng đức B1 là khóa học đặc biệt quan trọng với những học viên có ý định đi du học Đức. Tấm bằng B1 sẽ mở ra cánh cửa học tập tại nước ngoài cho tất cả các bạn hiện đang là sinh viên hoặc sắp là sinh viên. Đây cũng là tấm vé thông hành để các bạn học sinh Việt Nam có thể sang Đức du học. Tuy nhiên đa phần các trường nhận bằng B1 là các tỉnh lẻ ở Đức. Nếu bạn muốn theo học tại các trường học ở các thành phố lớn như München, Berlin, B2 là yêu cầu nên có.

Khóa học tiếng Đức tại Long Biên B2 dành cho các bạn muốn du học Đức bằng tiếng Đức hoặc chọn trường ở các thành phố lớn như Berlin, Müchen. B2 là trình độ tiếng Đức nâng cao, tập trung vào sự vận dụng tiếng Đức thực tế trong nhiều ngữ cảnh. Với khóa học tiếng Đức B2 tại We Talent Education học viên sẽ được trau dồi thêm về cả văn hóa Đức, cách các ứng xử khi tìm thuê nhà, đăng ký lại trường hoặc đặt vé du lịch trong châu Âu từ Đức.

Lộ trình du học Đức dành cho học sinh cấp 3

Gia đình và phụ huynh tại Long Biên có thể tham khảo lịch trình bên dưới. Việc học tiếng Đức là rất quan trọng. Nên cho con em mình học từ sớm.

lộ trình học tiếng đức cấp 3 và sau 18 tuổi we talent education

Chứng minh tài chính khi đi du học Đức

Theo yêu cầu của Đại sứ quán Đức Hà Nội và các Sở Ngoại kiều tại Đức, Du học sinh cần chứng minh khả năng tài chính cho thời gian lưu trú, hiện thời ít nhất là 735 Euro một tháng. Phải có bằng chứng về khả năng tài chính cho thời gian một năm, nghĩa là phải chứng minh có 8.820 Euro.

Về nguyên tắc có thể chứng minh bằng:

  1. Giấy cam kết theo quy định của điều 66, 68 Luật Cư trú, có nêu mục đích lưu trú dự định: Chứng minh theo mẫu quốc gia về việc người thứ ba đảm nhận chi phí, còn gọi là Giấy cam kết (hỏi thông tin chi tiết tại Sở Ngoại kiều phụ trách nơi cư trú của người đứng ra cam kết – người cam kết cư trú lâu dài ở nước ngoài có thể đến viết cam kết tại cơ quan đại diện của Đức có thẩm quyền đối với nơi cư trú của người đó), hoặc
  2. Mở một Tài khoản Phong tỏa (Tài khoản Du học): Nộp tiền theo đúng yêu cầu vào một Tài khoản Phong tỏa tại Đức (ví dụ như tại Ngân hàng VietinBank hoặc Deutsche Bank), hoặc
  3. Bảo lãnh Ngân hàng: Mở một bảo lãnh Ngân hàng ở mức 10.236 Euro được gia hạn hàng năm tại một tổ chức tín dụng trong lãnh thổ CHLB Đức, hoặc
  4. Học bổng: Chứng nhận Học bổng với mức Học bổng đủ cao.

Đăng ký học tiếng Đức tại Long Biên

Phụ huỵnh và học sinh có thể đăng ký học tiếng Đức tại Long Biên với trung tâm tiếng Đức We Talent Education: 098.393.1393. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể tùy theo từng trường hợp.

Để biết thêm chi tiết mời quý gia đình truy cập Website: https://wetalent.edu.vn/

Địa chỉ: số 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Trả lời