Trung Tâm Gia Sư Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Pro kết nối phụ huynh và học sinh với các gia sư giỏi tại Hà Nội và các vùng lân cận. Đội ngũ gia sư Hà Nội của chúng tôi đều là những sinh viên có học lực khá giỏi, giáo viên tại các trường đại học, THPT chất lượng của Thành phố.

Điều đáng tự hào nhất của giasupro.edu.vn không phải là đội ngũ giáo viên, mà chính là kết quả của các em học sinh. Nhu cầu học gia sư rất đa dạng: một số gia đình muốn giáo viên kèm cặp học sinh theo chương trình trên lớp, các em khác lại muốn học thêm để ôn thi các chứng chỉ ngoại ngữ, nhiều học sinh cấp ba lại muốn ôn tập để thi tốt nghiệp THPT. Chính vì lẽ đó phương pháp sư phạmkỹ năng truyền đạt của gia sư là điều rất quan trọng. Giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn phải am hiểu tâm lý học sinh để có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em đạt kết quả tốt nhất. Điều này chính là điểm mạnh của Gia Sư Pro nếu so sánh với các trung tâm gia sư Hà Nội khác.

Đa phần các địa chỉ gia sư hiện tại chỉ làm nhiệm vụ tìm gia sư nếu phụ huynh có nhu cầu. Họ không đào tạo bài bản kỹ năng, cách đọc tâm lý và phương pháp dạy học cho đội ngũ gia sư. Tuy nhiên đến với giasupro.edu.vn, các bậc phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn tập huấn, hướng dẫn gia sư chi tiết trước khi giảng dạy, đảm bảo chất lượng từng ca học. Các khoá học gia sư của chúng tôi đều hướng sự tập trung đến học sinh, nhằm giúp các em tiến bộ và nâng cao kiến thức nhanh và vững chắc nhất. Dù đối tượng học là ai, học sinh các cấp một, hai, ba, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh giỏi, thi trường chuyên hoặc người đi làm, Gia Sư Pro luôn có đội ngũ giáo viên phù hợp với yêu cầu của gia đình và học sinh nhất.

Chúng tôi nhận dạy gia sư tại nhà ở Hà Nội trong nhiều lĩnh vực như sau:

Các nhóm tuổi Gia Sư Pro có thể dạy được

Gia sư cấp 1 – Tiểu học

Gia sư cấp 2 – THCS

Gia sư cấp 3 – THPT

Gia sư luyện thi đại học

Gia sư cho người đi làm

Gia sư cho người đi xuất khẩu lao động

Gia sư cho giám đốc, quản lý, chức vụ cao trong xã hội

Đội ngũ gia sư Hà Nội của chúng tôi là ai?

  • Giáo viên dạy giỏi tại các trường THPT, THCS trên địa bàn Hà Nội và vùng lân cận.
  • Gia su Ha Noi là sinh viên khá giỏi tại các khối trường sư phạm, kinh tế, ngoại ngữ hàng đầu tại Thành phố.
  • Giảng viên đại học tại các trường sư phạm, kinh tế, ngoại ngữ hàng đầu: ĐH Bách Khoa Hà Nội, Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Hà Nội, v.v…
  • Các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: thiết kế, lập trình website, applications, thiết kế đồ hoạ.

Các bước đăng ký tìm gia sư Hà Nội phù hợp

Bước 1: Phụ huynh và học sinh gọi điện đến Gia Sư Pro theo số điện thoại: 098.393.1393 yêu cầu tìm gia sư theo các yêu cầu ví dụ như:

  • Gia sư môn gì? Dạy cho học sinh lớp mấy?
  • Là sinh viên hay giáo viên? (học phí giáo viên sẽ cao hơn)
  • Gia sư tốt nghiệp trường nào
  • Giáo viên nam hay nữ?
  • Số buổi cần học gia sư mỗi tuần. Trong thời gian bao lâu?

Bước 2: Chúng tôi kết nối với gia sư phù hợp nhất theo yêu cầu của gia đình.

Bước 3: Gia sư liên hệ lại với gia đình, hẹn gặp mặt trực tiếp trao đổi. Học sinh sẽ được học thử trước 2 buổi, nếu cảm thấy phù hợp sẽ học tiếp, còn nếu không có thể đổi gia sư.

Học phí gia sư Hà Nội tham khảo

Đối với gia sư là sinh viên khá, giỏi: Từ 120k/1h30p – 250k/1h30p tuỳ theo môn học

Gia sư là giáo viên dạy giỏi/: Từ 200k/1h30p – 400k/1h30p tuỳ theo môn học.

Tất nhiên đây là chi phí tham khảo, học sinh và gia sư có thể tự đàm phán lại trực tiếp.

Lưu ý: Gia đình tìm gia sư hoàn toàn miễn phí

Phương pháp gia sư đạt chuẩn của GiaSuPro

Tìm hiểu tâm lý học viên trước khi bắt đầu học

Với mỗi lứa tuổi và tính cách phương pháp dạy gia sư cũng sẽ có sự khác biệt. Ví dụ như với các em cấp 1, cấp 2 cần có phương pháp trực quan, dễ hiểu, các bài tập thiên về hướng vừa chơi vừa học. Còn nếu là học sinh cấp 3 hoặc ôn thi tốt nghiệp THPT cần xác định tâm lý, truyền động lực học tập rõ ràng để các em chăm chỉ và cố gắng học hơn.

Trung Tâm Gia Sư Hà Nội giasupro.edu.vn
Trung Tâm Gia Sư Hà Nội giasupro.edu.vn

Nắm bắt tâm lý là điều không dễ, nhưng lại là yếu tố quan trọng tác động đến việc dạy gia sư có thành công hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm gia sư cho nhiều đối tượng học sinh, chúng tôi luôn biết cách khiến các em phát huy năng lực bản thân và thế mạnh của mình.

Xác định mục tiêu học tập và kết quả cần học tập

Để thành công mỗi học sinh cần có mục tiêu học tập rõ ràng. Đội ngũ gia sư sẽ trao đổi về lực học và nhu cầu học với riêng từng em, để giúp các em đạt kêt quả tốt nhất. Mục tiêu này sẽ được chúng tôi bảo đảm dựa trên những kết quả đã có cũng như sự nỗ lực mỗi cá nhân học viên.

Dạy theo hướng truyền cảm hứng cho học sinh

Một điều rất ít giáo viên cũng như gia sư Hà Nội tại nhà có thể làm được chính là việc truyền cảm hứng. Nếu làm được điều này, các em học sinh sẽ tự khắc chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn. Việc học đối với các em giờ đây sẽ giống như việc trải nghiệm một điều hấp dẫn, mới lạ, hoàn toàn không còn áp lực nữa.

Thúc đẩy sự tò mò và tính tự học của các em

Sau khi đã có cảm hứng học tập, đa phần các em sẽ có tính tò mò và đam mê việc tự học. Đó chính là thành công cuối cùng của Gia Sư Pro. Chúng tôi luôn cố gắng vì mục tiêu lớn nhất: làm cho việc học trở nên thú vị và không còn áp lực về điểm số.

Bạn cần tìm gia sư, hãy để lại thông tin nhé