TOP 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

TOP 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn muốn đi du học, bạn muốn đi du lịch nước ngoài hay bạn muốn có một công việc với lương bổng tốt thì điều tiên quyết không thể thiếu đó chính là trình độ tiếng anh của bạn. Vì thế mà cùng với nhu cầu học tiếng anh thì các trung tâm tiếng Anh đang mở ra rất nhiều với những chương trình học hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có chất lượng . Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo

Trung tâm anh ngữ quốc tế Apollo

Nhắc đến trung tâm quốc tế Apollo là nhắc đến một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất hiện nay, với 100% số lượng giáo viên là người bản xứ. Được thành lập từ năm 1995, đến nay trung tâm đã có 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh, và đây vẫn đang là một trong những địa chỉ học tiếng anh tốt nhất và uy tín nhất trên cả nước.

Với mục tiêu là “đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu” nên ở Apollo có những chương trình đào tạo tiếng anh mẫu giáo cho trẻ từ 3 – 6 tuổi,  từ 6 – 13 tuổi và từ 13 – 17 tuổi. Sẽ có 3 nhu cầu học là 36 giờ, 72 giờ và 108 giờ với mỗi nhu cầu là một giá tiền khác nhau. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học như tiếng anh luyện thi, tiếng anh theo nhu cầu và theo nhu cầu chuyên biệt.

Việc thành lập nhóm học có thể do nhu cầu của bạn, có thể học 1 người, 2 – 4 người hay thậm chí nhóm 9 đến 12 người. Ngoài ra trung tâm còn có LETSTM tức là sử dụng tiếng anh như một công cụ để học các môn như là Văn học, Nghệ thuật,.. phương pháp này sẽ kích thích được hứng thú học tập đối với học viên.

Cũng chính vì những lý do này mà trung tâm anh ngữ quốc tế Apollp đang dần khẳng định mình là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Trung tâm anh ngữ ACET

Được thành lập từ năm 2002, trung tâm ngoại ngữ ACET đang dần khẳng định mình là một trong những trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất và uy tín nhất. Trung tâm nằm ở 26 Bích Cầu, Đống Đa, Hà Nội, với đội ngũ giáo viên hàng đầu, họ đều là những người bản ngữ và đã có kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam đến 8 năm.

Trung tâm ACET có nhiều lớp học theo những lứa tuổi để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho mỗi lứa tuổi. Ngoài ra, trung tâm cũng mở các lớp học thuật và luyện thi, giáo trình và các khóa học đều được xây dựng theo chương trình của đại học ở Sydney, Úc vì thế mà đã đem đến cho người học một môi trường học tập nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Trung tâm chia ra các giờ học cho học viên theo nhu cầu của từng người, ít nhất là 25h/ khóa và nhiều nhất 100h/ khóa với chi phí giao động từ 6.785.000 đồng cho khóa học ít giờ nhất và 18.250.000 đồng với khóa học 100h. Có thể nói rằng, trung tâm ACET là một trong những địa chỉ học tiếng anh tốt nhất  để bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

TOP 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội
Tiếng Anh vẫn là ngoại ngữ phổ biến nhất Việt Nam

Trung tâm Language Link Việt Nam

Nếu tìm trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội thì bạn không thể bỏ qua Language Link Việt Nam, được xây dựng từ năm 1996 và trải qua 21 năm xây dựng và phát triển thì trung tâm đang dần khẳng định mình là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất trên toàn quốc.

Ở Hà Nội, trung tâm có 4 chi nhánh nằm ở những đường Yên Phụ, Hoàng Đạo Thúy, Đại Cồ Việt và Nguyễn Cơ Thạch. Với chương trình đào tạo từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, tiếng anh cho sinh viên, người đi làm và chương trình dự bị đại học quốc tế, lộ trình và chương trình học như này sẽ giúp học viên phát huy hết được những khả năng của bản thân và trau dồi thêm những kiến thức mới.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên là người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm và đầy tâm huyết với nghề, mỗi khóa học sẽ kéo dài trong 54 buổi và chi phí chỉ có 5.620.000 đồng. Chi phí khá là ưu đãi cộng với môi trường học tập chuyên nhiệp, uy tín thì Language Link Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn search địa chỉ học tiếng anh tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp Langmaster

Nếu như bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh thì trung tâm Langmaster luôn là một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất cho bạn. Trung tâm có khóa cho người mới bắt đầu với các khóa học khác nhau và có cả khóa học online, với lộ trình học đi từ căn bản, phản xạ, tự tin, hiệu quả và cuối cùng là thăng tiến.

Mô hình học tập ở Langmaster cũng rất đặc biệt, đó là mô hình học 4CE bao gồm: club, class, conference, community và E-learning. Với đội ngũ giáo viên là những người có kỹ năng sư phạm và chuyên môn cao, trong họ mang sự năng động, hài hước nên dễ giúp học viên cơ những cảm hứng để học tập, không những thế, với 20 buổi/ khóa bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 3.870.000 đồng đến 5.400.000 đồng. Với những thuận lợi như trên thì trung tâm tiếng anh giao tiếp Langmaster xứng đáng trở thành một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là một trong những địa chỉ học tiếng anh tốt nhất để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hiện nay, trung tâm có những khóa học như khóa học cho người mới bắt đầu, khóa học toàn diện 4 kĩ năng, khóa học tiếng anh theo yêu cầu cầu riêng và tiếng anh cho doanh nghiệp.

Đến với trung tâm Anh ngữ Jaxtian bạn có thể phát triển toàn diện 4 kĩ năng, phát âm chuẩn như người bản xứ, nghe nói tự nhiên, đọc hiểu dễ dàng, khả năng viết lách tốt và vốn từ vựng được tăng lên đáng kể. Với mỗi khóa học là một mức giá khác nhau, nhưng chi phí của các khóa học chỉ dao động từ 3.890.000 đến 4.990.000 đồng.

Chỉ sau một khóa học thì bạn có thể có những kiến thức nền tảng về tiếng anh và có thể nghe, nói, đọc, viết những chủ đề thông dụng.

Đây là 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để đưa ra cho mình những lựa chọn để có thể học tiếng anh hiệu quả nhất và hoàn thiện những kỹ năng ngoại ngữ của bản thân. Nếu đi học tiếng Anh mà không hiệu quả, tôi khuyên bạn nên tìm gia sư tiếng Anh tại nhà để cải thiện nhanh khả năng ngoại ngữ của mình