5 Phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

5 Phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đã bao giờ bạn loay hoay không biết làm sao để học tiếng Hàn mà không phải tốn quá nhiều thời gian, làm sao để tự học mà vẫn có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn? Vì thế, Giasupro.edu.vn xin giới thiệu cho bạn một số phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất để bạn có thể nâng cao trình độ của mình.

Ứng dụng Seemile

Seemile là một trong những phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất, phục vụ tất cả người học trên toàn thế giới.

– Ứng dụng có 1200 từ vựng và đến 650 câu văn về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống giúp bạn có thể tự học và áp dụng trong đời sống.

– Việc học ngữ pháp luôn được lồng ghép trong 650 câu văn nên trong quá trình học bạn có thể ghi nhớ luôn.

– Các bài học được xây dựng theo cấp bậc từ đơn giản nhất đến trình độ cao hơn, các bài học được xây dựng bằng các video sinh động.

– Có 20 bài giảng theo các cấp bậc khác nhau.

Let’s Learn Korea with KBS

Có thể nói rằng, Let’s Learn Korea with KBS là một trong những phần mềm được các bạn học tiếng Hàn ưa chuộng nhất trên thế giới. Với sự hiệu quả mà nó mang lại thì Let’s Learn Korea with KBS luôn xứng đáng nằm trong top những phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất.

– Đây là ứng dụng của đài quốc tế đa ngôn ngữ duy nhất tại Hàn Quốc nên chất lượng luôn được đảm bảo.

– Ứng dụng gồm 20 bài khóa, chia theo các trình độ để phù hợp với người học.

– Mỗi bài học đều cung cấp các từ vựng, câu ngắn, hội thoại để bạn có thể ghi nhớ, áp dụng nó trong cuộc sống và luyện khả năng phát âm của mình.

– Được coi là ứng dụng học tiếng Hàn Quốc tốt nhất nên ngay từ khi bắt đầu bạn sẽ được học các nguyên âm, phụ âm, cách thức kết hợp.

 

5 Phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất cho người mới bắt đầu

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc Mondly

Mondly luôn được đánh giá là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hàn nói riêng. Bởi những tiện ích mà Mondly mang lại thì nó luôn xứng đáng nằm trong top những phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất.

– Ứng dụng có hơn 2.000 từ và cụm từ tiếng Hàn Quốc, được ghi âm lại đúng chuẩn giọng của người bản xứ, nó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình phát âm, luyện nói.

– Giao diện dễ nhìn, thiết kế dễ sử dụng nên việc học của các bạn cũng trở nên đơn giản hơn.

– Ứng dụng chia ra các chủ đề để bạn tiếp cận và học hỏi điều này sẽ giúp các bạn trong việc áp dụng các cụm từ này trong sinh hoạt đời sống,

– Đây là ứng dụng tính điểm, nên kích thích và thu hút được người học.

App Học tiếng Hàn mỗi ngày

Đây là ứng dụng Awable phát triển và cung cấp cho người học tiếng Hàn. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người học tiếng Hàn bởi ứng dụng này luôn được xếp trong danh sách những phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất.

– Thiết kế dễ nhìn, dễ thao tác và dễ sử dụng

– Các video, bài giảng trục tuyến của các giáo viên bản ngữ thì dễ hiểu, dễ tiếp thu.

– Ứng dụng là tập hợp những mẫu câu giao tiếp chuyên dụng, về các chủ đề quen thuộc và với giọng phiên âm chuẩn bản ngữ, có dịch nghĩa một cách rõ ràng.

– Ứng dụng còn chia ra các trình độ để phù hợp với khả năng của bạn như: nhập môn, sơ cấp, trung cấp, giao tiếp,…

Topik – Thi năng lực tiếng Hàn

Nhắc đến những ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất mà không nhắc đến Topik quả là một thiếu sót. Đây là ứng dụng giúp những người học tiếng Hàn chuẩn bị cho cuộc thi năng lực cấp chứng chỉ.

– Giao diện đơn giản, dễ thao tác và sử dụng

– Ứng dụng bao gồm các đề thi đã được công bố trước đó và các đề luyện tập định thời gian để bạn ôn tập.

– Hướng dẫn giải chi tiết các bài tập, giải thích từng câu, từng chữ.

– Tra cứu các từ một cách nhanh chóng.

– Có hệ thống tài liệu ngữ pháp để bạn ôn luyện và sử dụng.

Giasupro.edu.vn mong rằng qua bài viết giới thiệu những phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất thì bạn sẽ có thể tham khảo và chọn cho mình những ứng dụng phù hợp với bản thân để có thể phát huy hết hiệu quả mà ứng dụng đã mang lại và từng ngày có thể nâng cao trình độ cả bản thân. Nếu vẫn thấy tiếng Hàn “khó nhằn”, hãy tìm gia sư tiếng Hàn Quốc kèm thêm, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt