Những trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội

5 trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay, Đức là một trong những quốc gia có sự ưu đãi rất lớn về học phí cho những du học sinh, bởi vậy mà nhu cầu được đi du học và học tiếng Đức ngày càng một nhộn nhịp. Trong bài viết này, giasupro.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm tiếng Đức tốt nhất để bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Trung tâm tiếng Đức tốt nhất We Talent Education

Tuy chỉ mới thành lập năm 2017, những We talent Education luôn xứng đáng để đứng trong danh sách những trung tâm tiếng Đức tốt nhất bởi những thành tựu trong việc giảng dạy tiếng Đức

– Giáo viên ở đây khá trẻ nên rất hiểu tâm lý học viên, luôn nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các học viên.

– Cơ sở vật chất tối ưu, hiện đại, không gian học tập thoải mái với các hoạt động bên lề như xem phim, tương tác giữa các học viên với nhau.

– Có các khóa học theo nhu cầu, có cả lớp phụ đạo miễn phí, lớp cho trẻ em và có cả gia sư tại nhà.

– Học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học với lịch học linh động khác nhau, giúp các em sắp xếp được công việc cũng như việc học tại trường.

– Bên cạnh đó trung tâm tiếng Đức này còn nhận làm thủ tục du học Đức, xin visa đoàn tụ, thăm thân hoặc các dịch vụ dịch thuật liên quan đến tiếng Đức.

– Đặc biệt địa chỉ dạy tiếng Đức này có nhiều lớp giãn cách 2,3 buổi 1 tuần hướng đến đối tượng các em đang học cấp 3 tại Hà Nội. Nếu bạn muốn học ôn thi các chứng chỉ cùng với luyện thi đại học tiếng Đức, đây là trung tâm phù hợp nhất.

Hiện nay, We Talent Education địa chỉ tại:

  • số 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Website chính thức: https://wetalent.edu.vn

SĐT: 098.393.1393

Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/wetalenteducation/

Những trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội
We Talent là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất

Viện Goethe Hà Nội

Nói về trung tâm tiếng Đức tốt nhất thì không thể không nhắc đến Viện Goethe Hà Nội, đây có thể coi là một trong những địa điểm có chất lượng đào tạo tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội.

– Ở đây chia ra các khóa học tiêu chuẩn, khóa học cấp tốc gồm 72 tiết, khóa học siêu tốc gồm 100 tiết. Với học phí dao động từ 4.000.000 đến 12.000.000 đồng.

– Mục tiêu là dạy tiếng Đức theo cách tự nhiên nên Viện Goethe Hà Nội luôn mang lại cho học viên cảm giác thoải mái nhất và tiếp thu bài tốt nhất.

– Có đội ngũ giáo viên chất lượng, có phương pháp sư phạm thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, giáo trình học theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ở viện Goethe các giảng viên sẽ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên họcviên có thể tương tác khá nhiều.

Một điểm cần lưu ý là khóa học này được giảng dạy 100% bằng tiếng Đức nên với các bạn chưa từng học qua tiếng Đức nên cân nhắc kỹ vì đôi chỗ sẽ thấy không hiểu rõ ràng.

Nếu như lựa chọn Viện Goethe Hà Nội thì chắc chắn rằng bạn đã tìm ra được một trong những địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất.

Những trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội

Khoa tiếng Đức- Trường Đại học Hà Nội

Nằm trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội, khoa tiếng Đức của trường Đại học Hà Nội là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất, uy tín nhất và cũng được nhiều học viên theo học.

– Giảng viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Đức ngữ lâu năm, giàu kinh nghiệm, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

– Khoa chia ra các khóa học theo trình độ từ A1 cho đến C1 theo khung quy chiếu chung của châu Âu, các giảng viên giảng dạy ở đây dạy khá sát đề thi nên luôn tạo được động lực cố gắng cho mỗi sinh viên.

– Mỗi khóa học kéo dài trong 5 tuần với học phí 3.200.000 đồng/khóa.

Khoa tiếng Đức – trường đại học Hà Nội luôn khẳng định vị trí của mình trong những trung tâm học tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội, nếu lựa chọn học ở đây thì nó sẽ không hề làm bạn thất vọng.

Những trung tâm tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội
Rất nhiều học sinh đang chuyển hướng sang du học Đức

Khoa ngôn ngữ Đức – trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Cũng giống như khoa tiếng Đức của trường ĐH Hà Nội thì khoa ngôn ngữ Đức của ĐH Ngoại ngữ cũng được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Đức tốt nhất.

– Được học trong môi trường sư phạm, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của học viên.

– Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là có thư viện nên có rất nhiều tài liệu phục vụ đắc lực cho quá trình học tập của học viên

– Học ở đây, học viên được tham gia kì thi DSD (Deutsches Sprachdiplom) miễn phí và nếu qua thì được cấp chứng chỉ B1, đây là chứng chỉ yêu cầu của các trường dự bị đại học ở Đức.

Trung tâm tiếng Đức VDZ

Trung tâm VDZ nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa, đây cũng là một trong những địa điểm học tiếng Đức tốt nhất để các bạn có thể lựa chọn.

– Giảng viên dạy rất nhiệt tình, có trình độ cao, giáo trình có cấu trúc khá tốt, mạch lạc, rõ ràng và dễ tiếp cận.

– Lớp học tầm 4 – 6 người 1 lớp, vì thế học viên có thể học liên tục và được hỗ trợ để chữa bài tập, phát hiện ra những điểm yếu và lỗ hổng của mình để khắc phục và bồi dưỡng thêm.

– Lớp đào tạo các lớp từ A1 đến B2 nên bạn sẽ được đăng ký vào các lớp phù hợp với năng lực của mình. Mỗi khóa học sẽ kéo dài trog 8 tuần và mỗi khóa học thì sẽ có những chi phí khác nhau, càng học lên cao thì học phí cao hơn. Chi phí dao động từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng, mỗi học viên phải trả thêm 150.000 đồng tiền sách.

Như vậy, Giasupro.edu.vn đã giới thiệu cho bạn những trung tâm tiếng Đức tốt nhất. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những sự tìm hiểu thật kĩ càng, cẩn thận để lựa chọn cho bản thân mình những trung tâm phù hợp với mình để đạt được ước mơ của bạn. Nếu vẫn thấy tiếng Đức quá khó học, bạn nên tìm một gia sư tiếng Đức tại nhà để cải thiện thêm, bảo đảm kết quả sẽ tốt hơn.