học tiếng đức

Học tiếng Đức ở Long Biên

Nước Đức đang trở thành điểm đến du học và định cư ao ước của nhiều gia đình Việt Nam vì chế độ lương, bảo hiểm và môi trường trong lành ở quốc gia này. Nhu cầu hoc tieng Duc cũng vì thế mà tăng cao. Hiện nay bạn có thể học tiếng Đức ở Long Biên đủ các trình độ A1 A2 B1, không còn phải đi xa nữa.

Điều kiện sang Đức hợp pháp

Có nhiều cách sang Đức hoàn toàn chính thống và an toàn, lại có cơ hội định cư cao. Điểm qua có thể là:

  1. Du học Đức bậc đại học
  2. Học nghề ở Đức
  3. Đi Aupair sau đó chuyển đổi sang học nghề
  4. Đi tình nguyện sau đó chuyển đổi học nghề
  5. Theo học chương trình dự bị Freshman

Chỉ cần các bạn học tiếng Đức thật tốt, cơ hội sang Đức học tập và làm việc hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Địa chỉ: số 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Liên hệ: Duy 098.393.1393 (SMS/ Zalo/ Call) hoặc fb.com/tuanduy93

Khai giảng các lớp học tiếng Đức ở Long Biên

Hàng tháng chúng tôi khai giảng liên tục các lớp mới. Nhiều bạn học ở những nơi khác cảm thấy chưa hiệu quả có thể học thử 2-3 buổi. Bạn sẽ thấy khác biệt hẳn chỉ sau 1-2 tuần. Chúng tôi luôn có cam kết với học viên và gia đình về kết quả của các em.

Điều kiện duy nhất: Sự chăm chỉ

Lịch mở lớp tiếng Đức ở Long Biên 2019

Mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp SĐT: 098.393.1393

 

học tiếng Đức ở Long Biên

Học phí lớp tiếng Đức ở Long Biên

Học phí các lớp tiếng Đức tại Long Biên từ 60,000-70,000/giờ học. Các em được sử dụng các tài liệu miễn phí trong quá trình học. Chúng tôi có nhiều giáo trình, sách tiếng Đức từ A1-C2 cho các bạn có nhu cầu.

Văn hoá giảng dạy của chúng tôi

Nếu bạn đã từng học với giáo viên của chúng tôi, các bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt với các trung tâm tiếng Đức khác ở Hà Nội. Trong mỗi buổi học các em đều rất tập trung học tập, ý thức đều rất tốt. Vì sao lại thế?

Xác định tư tưởng học tập cho các em ngay từ những buổi học đầu tiên

Không đặt nặng nhận ồ ạt học viên, mỗi lớp của chúng tôi thường có 6-8 học sinh. Trong những buổi học đều tiên các em đều được tiếp thu nhận thức vì sao cần học tập chăm chỉ, vì sao cần cố gắng, những kết quả các em sẽ gặt hái được nếu thực sự đầu tư học tập nghiêm túc. Đây là những điều rất ít nơi sẽ nói với các em.

Lịch học tiếng Đức ở Long Biên rất linh động

Không có trung tâm tiếng Đức nào ở Hà Nội dạy bù các buổi học nếu các em nghỉ. Tuy nhiên tại đây, các em đều có cơ hội học bù buổi hôm trước nếu chẳng may nhỡ việc gia đình. Học sinh sẽ đến sớm hơn khoảng 1 tiếng vào buổi học tiếp theo để được giáo viên tổng hợp kiến thức hôm trước.

Trong thời điểm có nhiều lớp cùng trình độ, các em có thể hoán đổi 1 số buổi học để phù hợp với lịch sinh hoạt của bản thân.

Xây dựng khả năng tìm tòi khám phá và các kỹ năng mềm

Bên cạnh dạy tiếng Đức, chúng tôi sẽ đan xen giảng dạy các nội dung về kiến thức xã hội, văn hoá, con người Đức. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm và có thể thấy sự thay đổi rõ rệt của con em mình sau 1-2 tháng học tập.

Lộ trình học tiếng Đức đối với từng mục đích

Học tiếng Đức để du học Đại học và học nghề

Điều kiện: Bằng B1 hoặc B2 tiếng Đức

Các em cần học khoảng 360 giờ học để có thể nắm vững kiến thức và thi đỗ B1. Đủ 420 giờ học là có thể thi B2. (Tương đương 1,5 năm – 2 năm học, lịch học 2-3 buổi/ tuần)

Học tiếng Đức ở Long Biên để đi đoàn tụ, kết hôn

Điều kiện: Bằng A1 tiếng Đức

Học 1 khoá A1, và ôn thi A1 (Khoảng 120 giờ học)

Học tiếng Đức đi Aupair, tình nguyện

Điều kiện tối thiểu: Bằng A2 tiếng Đức, nên có B1

Học 240 giờ – 360 giờ học (2 khoá học)

Thi B1 tiếng Đức có khó không?

Về cơ bản thi tiếng Đức B1 không khó. Các em sẽ phải làm bài thi 4 kỹ năng: Nghe Nói Đọc Viết. Tuy nhiên nếu đạt điểm qua kỹ năng nào sẽ không cần thi lại nữa. Nếu khả năng của mình không giỏi, có thể tập trung ôn thi từng kỹ năng. Nếu có quyết tâm, không ai không thể đi du học Đức.

Vì sao phụ huynh nên học tiếng Đức ở Long Biên?

Địa điểm học gần gũi, tiết kiệm thời gian, tiện theo dõi việc học của con

Việc đi xa với các em cấp 2 và cấp 3 rất bất tiện, chưa kể ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như lịch sinh hoạt của cả bố và mẹ. Bên cạnh đó việc di chuyển nhiều để học cũng khiến các em mệt mỏi, giảm hứng thú học tập. Vì thế học tiếng Đức ở Long Biên là lựa chọn phù hợp nhất.

Học tiếng Đức với nội dung tinh giản nhưng hiệu quả cao

Chương trình học giảm tải, giờ học ít đi, nhưng giao về nhà làm bài để các em luôn ghi nhớ tiếng Đức hàng ngày. Khi đó việc học tiếng Đức trở thành một thói quen và các em sẽ không còn lo sợ phải đi học nữa. Các nội dung giảng dạy đều để trang bị kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Đức, không chỉ để đi thi lấy chứng chỉ.

Giáo viên chuẩn sư phạm

Giáo viên tiếng Đức tại Long Biên tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức hoặc Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội khoa tiếng Đức, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, am hiểu không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa, đất nước con người Đức. Bên cạnh đó khi dạy cho các em học sinh, giáo viên có phương pháp truyền lửa để các em hứng thú học tập, biến học tập trở thành niềm đam mê.

Giáo viên tiếng Đức tại Long Biên là ai?

Hà Tuấn Duy – tốt nghiệp ĐH Hà Nội khoa tiếng Đức khóa 2011 – 2015.

giáo viên tiếng Đức Long Biên
Giáo viên dạy tiếng Đức tại Long Biên

Kinh nghiệm làm việc:

  • 2 năm làm việc cho một công ty truyền thông media của Thụy Sĩ, đã từng đàm phán, liên hệ với rất nhiều các công ty, tổ chức lớn ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và châu Âu
  • 1 năm làm việc Marketing cho thị trường tiếng Đức tại Asiatica Travel – Một trong những công ty đầu ngành trong Inbound Tourism.
  • Hơn 3 năm giảng dạy và ôn thi mọi cấp độ từ A1-B2 cho nhiều đối tượng học viên: chủ doanh nghiệp, người đi làm, du học nghề, đoàn tụ, học sinh tiếng Đức cấp 2, cấp 3, ôn thi các trình độ không phân biệt.

Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên

Ngoài ra mình còn nhận dạy tiếng Đức tại nhà 1-1 theo yêu cầu riêng học viên (thi chứng chỉ, thi đại học, thi vào cấp 3 tiếng Đức, v.v… Các bạn sẽ được phát tài liệu theo đúng mục đích.

Đăng ký học tiếng Đức ở Long Biên

Mời phụ huynh liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 để đăng ký cho con em mình hoặc điền thông tin theo form bên dưới: