Gia sư tiếng Hàn - Dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà uy tín

Bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín dạy tiếng Hàn? Bạn muốn được học theo phương pháp nhanh và hiệu quả nhất? Bạn có quá nhiều lựa chọn nhưng thời gian lại không cho phép? Vậy thì bạn nên tìm đến Gia sư Pro – Trung tâm Gia sư tiếng Hàn tại nhà uy tín tại Hà Nội. Với phương pháp học “đặt học viên là trung tâm”, Gia sư Pro đảm bảo giúp học viên tiếp cận và sử dụng Tiếng Hàn tự nhiên và hiệu quả nhất.

Những yếu tố khiến quá trình học tiếng Hàn Quốc trở nên khó khăn

Môn ngoại ngữ nào cũng vậy, để có thể làm tốt, học tốt, có giáo viên chất lượng giảng dạy là chưa đủ, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng khiến quá trình học tập. Đôi khi, những yếu tố ấy khiến việc học trở nên khó khăn hơn, và tiếng Hàn là cũng không ngoại lệ:

 • Đây là một ngôn ngữ mới, có ngữ âm và bảng chữ cái hoàn toàn khác với thể chữ La-tinh tại Việt nam: Chữ tiếng Hàn mang hình thái “tượng hình” – giống với ngôn ngữ của Trung Quốc và Nhật Bản. Để học được tiếng Hàn, bạn sẽ phải đối mặt với một loại chữ hoàn toàn khác biệt với ngôn ngữ quen thuộc, không phổ biến tại Việt Nam. Việc này gây nên sự bối rối và khó tiếp cận khi học tập
 • Phương pháp học đại trà, mang tính áp đặt và “học vẹt” từ một phía, khiến kiến thức không có chiều sâu, học trước quên sau.
 • Tiếng Hàn chưa được dạy phổ biến, các lớp học được mở theo nhu cầu của số ít, khiến nhiều người không thể theo học: Hiện nay ở Hà Nội, số lượng trung tâm dạy tiếng Hàn không nhiều, chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu học tập của các học viên. Việc thời gian học bị ngắt quãng, kiến thức không được duy trì xuyên suốt, nửa vời, khiến việc sử dụng tiếng Hàn không được tự nhiên, hiệu quả.
Gia sư tiếng Hàn - Dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà uy tín
Tại Việt Nam, vẫn tồn tại nhiều lý do khiến việc học Tiếng Hàn khó khăn

Thêm nữa, khả năng của học viên không đồng đều, những bài học không có tính thực tế cao cũng là những lý do khiến việc học Tiếng Hàn không có nhiều tiến triển. Vì vậy, nhiều học viên và phụ huynh đã tìm đến gia sư Hàn dạy tại nhà như một giải pháp giải quyết hiệu quả.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Hàn tại nhà:

Nhu cầu tìm đến trung tâm gia sư tìm Gia sư Hàn tại nhà ngày một tăng chính là bằng chứng hiệu quả cho những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, bao gồm:

 • Việc học tại nhà với một giáo viên và 1-2 học sinh sẽ giúp việc hiểu bài và tiếp thu kiến thức được hiệu quả hơn. Những vấn đề khó hiểu sẽ được đào sâu và diễn giải hợp lý là cách tốt nhất để khiến bài học được nhớ lâu.
 • Các bài giảng được xây dựng theo từng khả năng của học viên, để học viên tự tin phát triển kiến thức
 • Thời gian học linh hoạt, theo nhu cầu của học viên và gia đình
 • Việc học được đảm bảo tối ưu và tập trung, phụ huynh cũng có thể nắm được quá trình và nội dung học tập của các con.
 • Gia sư Hàn không chỉ là thầy, mà còn là người bạn đồng hành, thắp lên sự đam mê và cùng các học viên phát triển.

Để đảm bảo những lợi ích trên được phát huy mạnh mẽ nhất, việc bạn cần làm là tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà thực sự chất lượng. Và trung tâm Gia sư Pro chính là một lựa chọn như vậy.

Lý do nên tìm gia sư tiếng Hàn tại Gia Sư Pro

Bạn có thể sẽ dễ dàng tìm được những trung tâm cung cấp dịch vụ tương tự chỉ với vài phút gõ các cụm từ “gia su tieng han quoc” hay “gia su mon tieng han quoc”  hoac “trung tam gia su han quoc” trên “anh” Google, tuy nhiên, đến với Gia sư Pro, bạn sẽ không phải hối hận bởi sự lựa chọn của mình:

 • Đội ngũ gia sư Hàn tại trung tâm tất cả đều là những giáo viên hàng đầu và sinh viên học giỏi tại các trường Đai học nổi tiếng về ngoại ngữ như ĐH Hà Nội hay ĐH Ngoại ngữ Quốc Gia…không chỉ vậy, Gia sư Pro còn có những gia sư tiếng Hàn bản ngữ thân thiết luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ học viên
 • Các giáo trình được xây dựng theo năng lực thực tế của học viên, cùng việc lồng ghép đa dạng các ví dụ thực tế, giúp cho học viên nắm và hiểu bài một cách sâu sắc nhất.
 • Gia sư Pro luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng học viên, tại mọi độ tuổi và nhu cầu học tập. Tất cả đều được đảm bảo mục tiêu sử dụng tiếng Hàn tự nhiên và hiệu quả nhất.
Gia sư tiếng Hàn - Dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà uy tín
Học tiếng Hàn bằng nhiều hình thức để tiếp thu kiến thức hiệu quả

Học phí của gia sư tiếng Hàn Quốc như thế nào?

Bạn có thể yên tâm là học phí cho gia sư tiếng Hàn tại trung tâm gia sư Pro sẽ luôn được xây dựng hợp lý dựa theo nhu cầu và khả năng của học viên.  Mỗi buổi học kéo dài từ 1,5 – 2 tiếng, đảm cung cấp đầy đủ nhất kiến thức theo giáo trình đã đề ra.

Học phí sẽ bao gồm trọn gói về: Giáo viên, chương trình học và tài liệu… Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ thu nào.

Gia sư Pro tự tin cung cấp những dịch vụ gia sư Hàn tại nhà chất lượng nhất Hà Nội. Đừng ngại và hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc Website. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một gia sư hóa kinh nghiệm và tâm lý, phù hợp với gia đình mình.