Gia sư Tiếng Đức – Học tiếng Đức tại nhà

Khi nhắc đến Tiếng Đức, nhiều người vẫn đặt câu hỏi” Có khó không?”. Với nguồn tài liệu hạn chế và sự lạ lẫm bởi những quy tắc khác hẳn Tiếng Việt, kết quả, chưa có quá nhiều học sinh thành công với môn học này. Tuy nhiên với đội ngũ gia sư tiếng Đức ở Hà Nội kinh nghiệm, phương pháp truyền đạt tốt, nhiều học viên đã cải thiện được trình độ của mình, sẵn sàng cho giấc mơ du học. Hãy cùng Gia Sư Pro nâng cao ngoại ngữ của chính mình

Tại sao bạn học tiếng Đức chưa tốt?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học tập và rèn luyện khả năng ngôn ngữ tiếng Đức để thực hiện ước mơ du học tại đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, các em gặp rất nhiều khó khăn khi bước đầu tiếp cận với môn học. Trong đó có thể kể đến:

 • Các em bị hạn chế thời gian việc học vì Tiếng Đức vốn không phải môn học chính trong chương trình học: Để có thể học tiếng Đức, các em buộc phải theo học tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc tìm Gia sư Tiếng Đức tại nhà. Áp lực học hành nặng nề khiến nhiều em phải gồng mình ghi nhớ kiến thức, khiến các em mệt mỏi, không thể tiếp thu bài học hiệu quả.
 • Ngữ pháp của Tiếng Đức nhiều quy tắc cùng số lượng từ vựng lớn: Cũng giống như tiếng Anh, ngữ pháp Tiếng Đức cũng có rất nhiều quy định khác nhau. Ví dụ: Động từ có loại có quy tắc, có loại bất quy tắc, v.v…
 • Phương pháp học chưa đúng: cách học thụ động, học “vẹt” ghi nhớ, gây ra thói quen thu mình, làm hạn chế khả năng giao tiếp và tư duy ngôn ngữ của học sinh.
 • Tâm lý chán nản, lười học với môn học khó: Với số lượng bài học khổng lồ trên lớp mà các em đang phải theo như hiện tại sẽ khiến các em nhanh chóng cảm thấy nản lòng hơn với những môn phụ như ngoại ngữ, đặc biệt là một môn học phụ trợ như tiếng Đức.
Gia sư Tiếng Đức – Học tiếng Đức tại nhà
Học cùng gia sư tiếng Đức là một phương án tốt

Trong trường hợp này, các em rất cần có một người đồng hành chỉ dẫn và định hướng, nuôi dưỡng đam mê và khích lệ các em trong học tập, đó chính là một gia sư Tiếng Đức dạy kèm tại nhà.

Học gia sư tiếng Đức tại nhà với hiệu quả chuẩn quốc tế

Trong quá trình học tập, việc tìm kiếm được một giáo trình thực sự phù hợp và đúng chuẩn không phải dễ

Tại Trung tâm Gia sư Pro, địa chỉ sở hữu gia sư môn tiếng Đức tại Hà Nội chuẩn quốc tế, thì một giáo trình dạy ngôn ngữ tại nhà phải đảm bảo được những yếu tố sau:

 • Tập trung, phù hợp theo năng lực của từng đối tượng học sinh. Ví dụ, những học sinh mất gốc sẽ học giáo trình cơ bản, những học sinh học nâng cao sẽ có giáo trình chuyên sâu hơn.
 • Các bài học được thiết kế đa dạng, kết hợp giữa kiến thức ngữ pháp và ví dụ thực tiễn, cách dùng trong ngôn ngữ hiện tại. Đồng thời, kết hợp giảng dạy qua hình ảnh, audio, video để phát triển đều 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết.
 • Nâng cao tính chủ động của học sinh bằng các bài tập thực tế, bài giao tiếp, tạo khả năng phản xạ và tự tin khi trò chuyện bằng ngôn ngữ mới.
 • Bài học đi từ cơ bản đến chuyên sâu dần: gia sư tiếng Đức sẽ tổng hợp các kiến thức từ dễ đến phức tạp, khiến học sinh tiếp thu một cách tự nhiên nhất.
 • Các bài học có sự liên kết và kết nối xuyên suốt chương trình học, để học sinh có thể nắm trọn được ý nghĩa và tinh thần của tiếng Đức.
Gia sư Tiếng Đức – Học tiếng Đức tại nhà
Giáo trình học đa dạng mang đến sự hào hứng trong học tập

Những giáo trình chất lượng thường là sự đúc kết kinh nghiệm qua hàng chục năm giảng dạy của các giáo viên chuyên môn tại các trường ĐH và trung học trong và ngoài nước. Sự thấu hiểu sâu sắc về tâm, sinh lý và tiềm năng của lứa tuổi học trò chính là tiền đề để xây dựng một giáo trình  “Vì học trò, cho học trò” như trên. Đó cũng chính là một giáo trình phù hợp và hiệu quả nhất để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ với gia su tieng Duc tai nha ở Hà Nội.

Vì sao bạn nên tìm gia sư tiếng Đức qua Gia Sư Pro?

Được thành lập từ nền tảng đội ngũ giảng viên giỏi và sự cộng tác nhiệt tình từ các du học sinh giỏi từ mọi miền nước Đức. Bên cạnh việc học tập, các học sinh sẽ còn được các Gia sư tiếng Đức chia sẻ về văn hóa tại Đức và nhiều chương trình hoạt động hữu ích cho các mục đích tương lai về sau.

Tại Trung tâm Gia sư Pro, chúng tôi luôn trân trọng mọi ước mơ Đức của bất kỳ ai, dù hiện tại năng lực ngôn ngữ của họ còn cách ước mơ đó xa hay gần. Các giáo trình sẽ được các gia sư ứng dụng một cách linh hoạt và phù hợp nhất, đảm bảo sự tiến bộ bền vững và hiệu quả.

Cùng Gia sư Pro – Thắp sáng ước mơ du học Đức

Các phương án học tập sẽ  được tối ưu để phù hợp mọi hoàn cảnh và nhu cầu của gia đình . Đừng quá lo lắng về học phí, để rồi lỡ mất giấc mơ trong tầm tay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Website hoặc SĐT để được tư vấn chi tiết nhất về các vấn đề liên quan đến Gia sư Tiếng Đức tại nhà.

Học phí gia sư tiếng Đức tham khảo

Gia sư sinh viên Gia sư giáo viên
Học phí 200,000 300,000
Thời lượng mỗi buổi 1h30 1h45h
Trình độ A1 – A2 A1-B2

Gia sư giáo viên tiếng Đức tiêu biểu

Khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa

gia sư tiếng Đức Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Vĩnh Tuy

Gia sư: Nguyễn Vinh 0372.472.921 (call/ zalo)

Cựu sinh viên khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội

Cựu sinh viên Đại học Köln (Nordrhrein-Westfalen), khoa Truyền thông và Văn hoá (Medienkulturwissenschaft)

Đã học tập, sinh sống và làm việc ở Đức 5 năm. Hiện tại là du học sinh đã về nước và tham gia giảng dạy tại một số trung tâm tiếng Đức.

Kinh nghiệm làm việc:

 • Đã làm nhiều công việc Teilzeit-Job ở Đức, am hiểu về văn hoá, con người và đất nước Đức.
 • Hiện tại đang dạy học bán thời gian.

Phong cách giảng dạy:

 • Nhiệt tình trong dạy học, giải thích chi tiết nhưng dễ hiểu cho các em học sinh
 • Hướng dẫn giao tiếp chuẩn Đức, cách học hiệu quả
 • Có nhiều kinh nghiệm thực tế vì đã ở Đức nhiều năm

Nhận gia sư tại nhà ở Hà Nội các nội dung:

 • Dạy tiếng Đức từ A1-B1, ôn thi B1
 • Giao tiếp tiếng Đức

LIÊN HỆ: VINH – 0372.472.921 (call/ zalo)

Học phí cơ bản: 200k/buổi (2 tiếng)

Gia sư tiếng Đức Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa Gia sư tiếng Đức Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa

Khu vực Long Biên

gia sư giáo viên tiếng Đức Hà Tuấn Duy
Gia sư giáo viên tiếng Đức Hà Tuấn Duy

https://www.facebook.com/tuanduy93

Có lớp học tiếng Đức tại Long Biên cho các bạn ở gần

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA SĐT: 098.393.1393

Thông tin học vấn:

Cử nhân ĐH Hà Nội, khoa tiếng Đức khóa 2011- 2015

Gần 4 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty trong và ngoài nước mảng tiếng Đức

2 năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức.

cho nhiều đối tượng học viên từ trẻ đến lớn, đang đi làm lẫn đoàn tụ với người thân bên Đức

gia sư tiếng đức hà nội gia sư tiếng đức hà nội

gia sư tiếng đức hà nội

gia sư tiếng đức hà nội

Liên hệ trực tiếp qua Facebook này hoặc để lại thông tin theo form bên dưới:

  Từ khoá liên quan: gia su tieng Duc, Gia su tieng Duc tai nha, học gia sư tiếng đức, dạy kèm tiếng đức tại nhà, gia su tieng duc ha noi, gia su mon tieng duc, gia sư môn tiếng đức; tìm người dạy tiếng Đức, tim nguoi day tieng duc, giáo viên tiếng Đức, giao vien tieng Duc, lớp học tiếng Đức, gia sư tiếng Đức ở Hà Nội, gia sư tiếng Đức tại Hà Nội, Gia sư tiếng Đức Hà Nội