Gia sư ngoại ngữ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn

Hiện nay, việc chọn cho mình một loại ngoại ngữ để trau dồi và học tập chính là điều kiện tiên quyết để nâng cao giá trị bản thân. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, nhiều người đã phải dành một số tiền không nhỏ để tìm gia sư ngoại ngữ về giảng dạy trực tiếp.

Vì đâu mà người Việt học kém ngoại ngữ?

Dù có rất nhiều cố gắng được bỏ ra, nhiều thời gian được tranh thủ, nhưng kết quả học tập ngoại ngữ của nhiều học sinh vẫn không có sự thay đổi đáng kể. Vậy lý do là do đâu?

  • Việc tiếp xúc và ghi nhớ một ngôn ngữ mới không phải là chuyện dễ, đặc biệt nếu ngôn ngữ ấy không được hình thành trên thể chữ La-Tinh. Nguồn kiến thức lớn đã khiến nhiều bạn bị choáng ngợp ngay những ngày đầu tiếp xúc.
  • Phương pháp học không chủ động, học vẹt, khiến khả năng tư duy ngôn ngữ bị hạn chế, những bài học bị lỗi thời, dẫn đến sự tự ti trong giao tiếng và phải xạ với các tình huống thực tế
  • Không có đam mê về môn ngoại ngữ mình đang theo học. Tinh thần học chống đối, học cho có. Điều này bắt nguồn từ nhu cầu học tập chỉ để đáp ứng theo yêu cầu của thầy cô, bố mẹ…
  • Các buổi học thường rơi vào buổi tối, thời gian học bị hạn chế đồng thời việc học trkhông an toàn nếu đi học xa, về muộn. Thêm nữa, sau một ngày dài làm việc và học tập,  tinh thần mệt mỏi rất dễ khiến bạn nghỉ học thậm chí là bỏ học.
  • Môi trường học tập không đảm bảo, không có đối tượng để giao tiếp, và thực hành những kiến thức đã học…
Gia sư ngoại ngữ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn
Có nhiều lý do làm ảnh hưởng tới kết quả học ngoại ngữ của người Việt

Với một số lý do như vậy thôi, cũng đủ thể hiện những bất cập về việc học ngoại ngữ tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình đã tìm được giải pháp khi cho con em mình học tập với những Gia sư sư phạm ngoại ngữ tại nhà.

Cách tìm gia sư ngoại ngữ uy tín chất lượng

Khi đăng ký học với gia sư ngoại ngữ nào tại Hà Nội, các phụ huynh đều phải tham khảo qua về chất lượng của họ để đảm bảo một dịch vụ hữu ích nhất giúp con em mình học tập và phát triển. Hãy cùng trung tâm gia sư Pro, chọn lọc và đánh giá chất lượng Gia sư ngoại ngữ Hà Nội bằng bộ điều kiện dưới đây.

  • Danh tính, chứng chỉ giảng dạy, địa điểm làm việc rõ ràng…Đây là bước đầu tiên tạo nên sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh với một gia sư. Chỉ khi biết được người bên cạnh mình là ai, thì các em mới an tâm cùng đồng hành và phát triển.
  • Trung tâm uy tín. Dù gia sư ngoại ngữ có giỏi đến đâu, nhưng nếu hợp tác với một trung tâm không chất lượng, cũng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả dạy và học giữa gia sư và học viên. Những chính sách, những quy định nghiêm ngặt tại các trung tâm ngoại ngữ, là cơ sở để bảo vệ lợi ích của các bên liên quan.
  • Kiến thức phong phú, chắc chắn. Sự đa dạng trong kiến thức, sự chắc chắn trong chuyên môn không chỉ giúp cải thiện kỹ năng, mà sẽ còn giúp các em, khơi dậy hứng thú học tập.
  • Tư duy sư phạm tốt. Dù gia sư đã hay chưa qua các nghiệp vụ sư phạm, nhưng với sự nhanh nhạy , nắm bắt được tâm lý cùng điểm mạnh, điểm yếu của học viên họ nhất định sẽ giúp học viên cải thiện ngoại ngữ bằng những phương pháp học tập phù hợp nhất.
  • Hiệu quả học tập của học viên. Điều kiện cuối cùng để đánh giá về chất lượng giảng dạy của một gia sư ngoại ngữ, chính là sự tiến bộ của chính học viên. Một giáo viên dù giỏi đến đâu, phương pháp học có thú vị đến đâu, nhưng học viên không thể tiếp thu, thì đều không có giá trị.
Gia sư ngoại ngữ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn
Một gia sư ngoại ngữ chất lượng mới mang lại sự tiến bộ cho học viên

Với những điều kiện trên, hi vọng các bậc phụ huynh có thể đưa được những quyết định chính xác nhất trong việc chọn lựa đối tượng gia sư phù hợp cho con em tại gia đình.

Gia sư Pro – Cùng học trò Việt, hoàn thiện giấc mơ ngoại ngữ

Tại sao lại phải tìm đến Gia sư Pro, trong khi bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin về rất nhiều trung tâm ngoại ngữ khác trên hà nội chỉ với việc gõ tìm “gia sư ngoai ngu”, “trung tam gia sư ngoại ngu ha noi” , “gia su su pham ngoai ngu”…trên các trình duyệt web. Bởi vì, sự uy tín và công nhận mà Gia sư Pro đã nhận được từ nhiều phụ huynh tại Hà Nội.

Với đội ngũ gia sư ngoại ngữ đều là những người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy hoặc du học tại các nước bản xứ. Gia sư Pro tự hào về sự liên kết, đồng lòng của tất cả mọi người vì những kết quả tốt nhất cho học sinh Việt Nam.

Cùng Gia sư Pro – Cùng trẻ hoàn thiện giấc mơ ngoại ngữ

Chúng tôi không phân biệt bất kỳ đối tượng học sinh nào, bởi vì với chúng tôi quan niệm : “Không có học sinh dốt ngoại ngữ, chỉ là học sinh chưa tìm được phương pháp học phù hợp”. Gia sư Pro hỗ trợ toàn bộ các dịch vụ tư vấn, liên hệ gia sư, vì vậy, bạn và gia đình chỉ cần thanh toán học phí cho các chương trình học, tài liệu và chi phí giảng dạy cho gia sư bạn chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư ngoại ngữ, thì đừng ngại mà hãy liên hệ với Gia sư Pro. Chúng tôi cam kết về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia su ngoai ngu.