Gia sư Lý tại nhà - Dạy kèm môn Lý uy tín

Vật Lý là một trong những môn học khó tiếp cận nhất trong chương trình học cơ bản tại Việt nam. Với lượng kiến thức khổng lồ cùng nhiều chú ý quan trọng, nếu không có một cách học tập khoa học, rất khó để các em có thể hoàn toàn nắm vững của môn học này. Với những Gia sư Lý kinh nghiệm và giáo trình được đúc kết trong nhiều năm, chúng tôi tự tin mang đến những bí quyết hữu ích giúp con trẻ học giỏi Lý… ngay tại nhà.

Những lý do khiến trẻ khó được điểm cao ở môn Lý

Theo kinh nghiệm của những Gia sư Lý vốn là các giáo viên dạy giỏi hay các sinh viên ưu tú thì việc phần lớn học sinh bị điểm kém ở môn học này là vì một số lý do sau:

  • Chương trình học nặng, thời gian học ngắn các em bị hạn chế khả năng hiểu bài trên lớp: Càng học lên cao chương trình học càng khó, đặc biệt là đối với học sinh cấp 3 và chuẩn bị thi Đại Học. Kiến thức phức tạp cùng sự phân cấp năng lực học sinh rõ rệt, khối lượng thông tin cần tiếp thu lớn khiến các em dễ bị nản, sinh ra lười học.
  • Chương trình phân ban, phân loại học sinh: Đây là một trong những lý do nổi bật nhất khiến các em phải bó tay trước môn Vật Lý. Vì mải tập trung vào môn chuyên, dần dần các em bị sao nhãng các môn còn lại. Việc học bề nổi sẽ khiến các em mất sự liên két về các bài học, từ đó dẫn đến quên bài, nhầm lẫn thông tin.
  • Phương pháp học không chính xác: Với các môn tự nhiên như: Toán, Lý, Hóa… kiến thức giữa các năm học thường có sự kết nối chặt chẽ và liên quan mật thiết với nhau theo mô hình từ cơ bản đến chuyên sâu. Vì vậy, nếu học đại trà sẽ nhanh chóng mất kiến thức nhanh, không thể duy trì kiến thức lâu dài.
Gia sư Lý tại nhà - Dạy kèm môn Lý uy tín
Học với gia sư là cách tốt nhất để cải thiện vững chắc môn Vật Lý

Để cải thiện được kết quả học tập môn Lý, ngoài sự cố gắng tự học, các em cần nhất một người truyền lửa và đồng hành từng bước cho đến khi thực sự nắm bắt được môn học – và đó chính là Gia sư Lý tại nhà.

Tại sao phải học với gia sư Lý tại Gia sư Pro?

Nếu bạn chưa có một địa chỉ uy tín để kiếm gia sư môn Lý, thì bạn có thể được gợi ý rất nhiều trên Google với những cụm từ như : “trung tam gia su Ly”, gia su ly”, “gia su mon ly”, “gia su mon vat ly”. Tuy nhiên, việc chọn lựa cũng sẽ khiến gia đình bạn mất không ít thời gian.

Đến với trung tâm gia sư Pro, chúng tôi đảm bảo cho con trẻ những thành tích môn Lý  tốt hơn từ bí quyết học tập tại nhà hữu hiệu tại Hà Nội. Với đội ngũ gia sư Lý toàn bộ đều là các giáo viên dạy giỏi Lý cấp thành phố, những sinh viên đã có nhiều thành tích cao trong học tập, Gia sư Pro sẵn sàng đồng hành với bất kỳ đối tượng học sinh nào.

Con bạn chán ghét và lười học Lý? Các con không thể hiểu bài? Hay con hoàn toàn mất gốc và không có tý kiến thức Lý cơ bản nào? Những chương trình học được xây dựng phù hợp sẽ được Gia sư Pro áp dụng để giúp các em hứng thú và cải thiện một cách vững chắc nhất.

Gia sư Lý tại nhà - Dạy kèm môn Lý uy tín
Phương pháp học đa dạng là cách tốt nhất để các em tiến bộ

Bí quyết học tốt môn Lý với gia sư Vật Lý

Với những giáo trình được đúc kết từ những kinh nghiệm dạy và học trong thời gian dài, Gia sư Lý của trung tâm sẽ mang đến những bí quyết và phương pháp học khoa học nhất để học sinh dễ dàng tiếp cận và hiểu bài.

Ví dụ, để làm bài tập Lý một cách nhanh và hiệu quả, các em nên tham khảo các bước sau:

Bước 1: Đọc để bài và đánh dấu những yêu cầu.

Bước 2: Tóm tắt ý chính của bài, những thông tin và số liệu bạn cung cấp

Bước 3: Đổi đơn vị để đồng nhất phép tính

Bước 4: Vẽ mô hình và tìm kiếm công thức phù hợp

Bước 5: Tìm các đại lượng cần tìm theo công thức đã áp dụng

Bước 6: Kiểm tra kết quả bằng phương pháp thế số.

Bước 7: Định hình lại đơn vị của kết quả sao cho phù hợp với thực tế.

Chỉ cần chú ý và làm theo trình tự, các em nhất định có thể thay đổi cách nhìn về môn học khó nhằn này.

Học phí gia sư môn Lý tại Gia sư Pro có đắt không?

Chi phí tìm gia sư Lý tại Gia sư Pro là hoàn toàn miễn phí. Học phí sẽ tùy vào giáo trình và thời gian học được xây dựng theo hiện trạng kiến thức của học sinh.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ có những đánh giá khách quan hàng tháng về sự tiến bộ của trẻ, linh hoạt thay đổi để đảm bảo sự tối ưu xuyên suốt lộ trình học tập , và để gia đình hiểu và nắm rõ hơn về năng lực và quá trình phát triển kiến thức của con.

Kiến thức về môn Lý không hề ít và còn rất khó với nhiều công thức và dạng bài khác nhau, tuy nhiên, chỉ cần đồng hành với gia sư Lý tại gia sư Pro, các em nhất định sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển và cải thiện tư duy môn học.