du học Áo bằng tiếng anh

Bắt kịp xu hướng Du học Áo bằng tiếng Anh

Tiếng Anh được xếp hạng là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với trên 60 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính. Thêm nữa, giao lưu quốc tế giữa các quốc gia ngày càng rộng mở. Do đó, khi có tiếng Anh, bạn không chỉ có thể du học ở các quốc gia nói tiếng Anh mà còn có thể du học ở các quốc gia khác. Có thể kể đến như du học Đức bằng tiếng Anh hay du học Áo bằng tiếng Anh. Hãy tìm hiểu xem tại sao du học Áo là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn ngay dưới đây.

Lợi ích khi du học Áo bằng tiếng anh

du học Áo bằng tiếng anh
Lợi ích khi du học Áo bằng tiếng Anh

Là quốc gia phát triển, giáo dục tiên tiến hiện đại cùng chế độ phúc lợi cao, Áo là lựa chọn lý tưởng cho nhiều các bạn trẻ thế giới. Đặc biệt, nếu không đủ điều kiện học tập, du học Đức, Áo lại càng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn vì:

 • Điều kiện học tập tốt, học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.
 • Có thể đăng ký học tập Đại học ở Đức và được miễn học phí sau thời gian 1 năm học dự bị ở Áo.
 • Các bạn không cần trải qua kỳ thi TestAS cũng như thẩm tra, phỏng vấn APS.
 • Du học Áo bằng tiếng anh dễ xin visa hơn.
 • Có visa Áo, bạn có thể ở lại Đức tới 3 tháng mà không cần đăng ký cư trú.
 • Có nhiều lựa chọn về ngành học và trường đại học.
 • Có sự hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng nhiều khóa học đặc biệt.
 • Có tới 185 chương trình đạo tạo bằng tiếng Anh với 73% dân số có thể giao tiếp tiếng Anh.

Điều kiện du học Áo bằng tiếng anh

Điều kiện du học Áo bằng tiếng anh tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần đạt yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
 • Hoặc đang học năm Nhất Đại học ở Việt Nam.
 • Có chứng chỉ tiếng Đức cấp độ B1.
 • Nếu chưa có B1, trong thời gian học chương trình dự bị, bạn có thể học 300 tiết học tiếng Đức cấp tốc ở Áo.
 • IELTS đạt tối thiểu từ 6.5 trở lên.

Các chương trình du học Áo bằng tiếng anh

du học Áo bằng tiếng anh

Thế mạnh đào tạo của Áo về văn học, ca múa, nghệ thuật, kịch nghệ … Thêm nữa, các ngành học khác của Áo cũng được đánh giá tốt với chất lượng không thua kém các nước châu Âu khác. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các chương trình du học Áo bằng tiếng anh. Trường công lập của Áo có thu phí, không giống như các trường công của Đức. Mức học phí các trường công của Áo dao động từ 300 đến 400 Euro/ một học kỳ. Chi phí học tập trường tư thục ở Áo cũng sẽ cao hơn. Các bạn sinh viên quốc tế có thể săn học bổng để được miễn giảm học phí khi du học Áo bằng tiếng anh.

Chi phí du học Áo bằng tiếng Anh

Các chương trình du học Áo bằng tiếng Anh thường ít khi miễn học phí. Tuy nhiên vẫn không phải không có. Bạn có thể tìm trên Google với từ khoá: “free universities in Austria”. Nếu có điều kiện tốt hơn, bạn nên học trường tư ở Áo. Học phí tuy cao hơn nhưng chương trình học nhẹ hơn và dễ ra trường. Học phí dao động khoảng 10,000 Euro/ năm học.

Để chuẩn bị hành trang tiếng Anh tốt nhất trước khi đi du học các bạn nên tham khảo 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Du học Áo bằng tiếng Anh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại châu Âu. Đây là cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại, môi trường chất lượng, văn hóa phong phú tại Áo – một trong những đất nước phát triển tại châu Âu. Mong rằng bài viết hữu ích với quý bạn đọc. Chúc may mắn và thành công. Hẹn gặp lại quý bạn đọc.