điều kiện đi aupair áo

Khám phá điều kiện đi aupair Áo mới nhất

Được trải nghiệm aupair Áo là trải nghiệm tuyệt vời và quý báu với bất kỳ ai. Nhưng đi Aupair Áo cần những điều kiện gì? Sau đây là giải đáp về những điều kiện đi aupair Áo cho người quan tâm. Cùng tìm hiểu nhé!

Aupair là gì?

1/ Điều kiện đi aupair Áo

dieu kien di aupair ao
Điều kiện đi aupair Áo

Aupair Áo là một chương trình không quá khó để tham gia. Tuy nhiên, giống như bất kỳ chương trình aupair nào khác, bạn cần đạt được một số điều kiện nhất định. Hãy kiểm tra xem bạn có thiệu điều kiện đi aupair Áo nào không nhé!

  • Giới tính: Nữ
  • Độ tuổi từ 18 – 25 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
  • Là sinh viên cao đẳng, đại học hoặc vừa tốt nghiệp.
  • Mong muốn tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa các nước nói tiếng Đức.
  • Yêu trẻ em, biết làm việc nhà và nội trợ.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt và tinh thần trách nhiệm cao.
  • Không vi phạm pháp luật.
  • Làm bài kiểm tra tiếng Đức tại trung tâm.
  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện của tổ chức aupair.

2/ Hồ sơ đi aupair Áo là gì?

dieu kien di aupair ao
Hồ sơ đi aupair Áo gồm những giấy tờ gì?

Sau khi biết điều kiện đi aupair Áo, chúng ta cùng tìm hiểu về hồ sơ tham gia chương trình này gồm những gì. Bạn cần chuẩn bị tương đối nhiều giấy tờ. Có thể kể đến như: 04 ảnh thẻ 3,5cm x 4,5cm với nền trắng; Ảnh chụp với bạn bè, gia đình hoặc hoạt động ngoại khóa; Ảnh chụp với trẻ em;  Form điền của chương trình; Chứng chỉ của chương trình; Chứng chỉ Childcare; Thư viết cho gia đình trên giấy A4 bằng tiếng Đức; Bảng điểm Đại học; Chứng chỉ tiếng Đức; Hộ chiếu bản gốc.

Ngoài ra, trong hồ sơ đi aupair Áo của bạn còn phải kèm theo bản công chứng sang tiếng Đức của một số giấy tờ sau:

  • Phiếu tham gia chương trình
  • Giấy khai sinh
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học.
  • Giấy báo điểm thi đỗ vào Đại học hoặc Giấy báo nhập học vào Đại học
  • Xác nhận là sinh viên hoặc thẻ sinh viên của bạn.
  • Bảng điểm các kỳ đã học.
  • Bằng tốt nghiệp Đại học (nếu có).

Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho các bạn trẻ muốn tham gia đi aupair Áo. Thật vậy, tổ chức này giúp bạn dịch thuật công chứng hồ sơ chương trình hoàn toàn miễn phí.

3/ Các bước tham gia aupair áo như thế nào?

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu các bước tham gia aupair áo để đáp ứng điều kiện đi aupair Áo. Cụ thể, thời gian làm hồ sơ sẽ khoảng vài tháng.

  • Bước 1: Học tiếng đức, thi chứng chỉ tiếng đức. Đây là bước đầu tiên và quan trọng khi muốn đi aupair Áo hay bất kỳ nước dùng tiếng Đức nào.
  • Bước 2: Tìm hiểu về chương trình Aupair Áo, đăng ký và hoàn thiện hồ sợ.
  • Bước 3: Tìm kiếm và giới thiệu gia đình phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu nhiều gia đình để lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết sức.
  • Bước 4: Khi lựa chọn được gia đình bố mẹ nuôi, bạn sẽ thực hiện trao đổi với họ trước khi quyết định chính thức. Để thực sự hiểu nhau, hai bên sẽ nói chuyện qua điện thoại, email hoặc skype. Bạn cần phải lựa chọn kỹ vì đây là những người sẽ cùng chung sống với bạn 1 năm.
  • Bước 5: Sau khi có quyết định chính thức, toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin visa sẽ được chuyển đến bạn.
  • Bước 6: Chuẩn bị xin visa, hỗ trợ bạn xin visa tại Đại sứ quán. Thật vậy, họ sẽ luyện phỏng vấn và hướng dẫn chi tiết thủ tục cho bạn. Để tránh được các sai lầm đáng tiếc khi xin visa, chúng tôi đem đến những bí quyết hữu ích giúp bạn nhận được visa thuận lợi và nhanh chóng.
  • Bước 7: Khi có visa trong tay, bạn chỉ còn phải đặt vé máy bay và sẵn sàng tận hưởng chuyến đi aupair của mình.

Trên đây là giải đáp về điều kiện đi aupair Áo của Giasupro dành cho bạn. Thêm nữa, chúng tôi còn cung cấp những thông tin hữu ích về hồ sơ, thủ tục và các bước đi aupair Áo giúp bạn có một chuyến đi thú vị. Chúc bạn may mắn và thành công.