LIST trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Nhu cầu người Việt sang Nhật Bản làm việc và học tập có xu hướng ngày càng tăng trong vài năm gần đây. Đây được coi là tiền đề cho các trung tâm tiếng Nhật xuất hiện khiến bạn hoang mang không biết địa chỉ nào thực sự uy tín? Và để giúp bạn vừa nhanh chóng học được thứ ngoại ngữ “khó” vừa tiết kiệm học phí, bài viết dưới đây sẽ gợi ý danh sách 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo.

Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Sofl

– Ưu điểm của trung tâm tiếng Nhật Sofl

+ Sofl là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất được nhiều người lựa chọn đó là nhờ có các giảng viên dạy học là người Nhật và còn có hệ thống trợ giảng có bằng N1, N2 có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm trở lên.

+ Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội  Sofl luôn cập nhật các phương pháp học tiên tiến, cởi mở giữa giáo viên và học viên. Đồng thời lắng nghe ý kiến và đáp ứng đúng nhu cầu của học viên khi đến với trung tâm.

+ Thời gian học khá linh động cho các học viên. Đặc biệt hơn nữa đó chính là trung tâm tiếng Nhật SOFL còn có chế độ bảo lưu, chuyển lớp, chuyển khóa học cho học viên nếu có nhu cầu.

– Nhược điểm:

+ Lớp học khá đông bởi vì chất lượng tốt, học phí thấp.

LIST trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Nhật Bản Kosei

– Ưu điểm của trung tâm tiếng Nhật Kosei:

+ Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Kosei cũng là người Nhật và có kinh nghiệm 1-2 năm nên đem lại chất lượng đào tạo học viên tốt nhất.

+ Địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất Kosei trong quá trình học, ngoài việc học những kiến thức về ngôn ngữ Việt, người Nhật còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, con người và đất nước Việt Nam. Cùng với đó là những phong tục, tập quán nơi đây, giúp người Nhật thích nghi dễ dàng hơn với cuộc sống ở Việt Nam.

+ Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Kosei với mục đích phát triển cả 4 kĩ năng quan trong nghe – nói – đọc – viết, Kosei sẽ cung cấp một hệ thống bài giảng, kiến thức chi tiết, đầy đủ và chất lượng nhất.

– Nhược điểm:

+ Chi phí khá cao.

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật Eikoh

– Ưu điểm:

+ Eikoh là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội với thế mạnh là luyện thi chứng chỉ và các lớp tiếng Nhật thương mại. Ngoài thế mạnh đó, trung tâm còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn mà các học viên không nên bỏ qua.

+ Điểm cộng thứ 2 về địa chỉ học tiếng Nhật Eikoh đó chính là chọn giảng viên giảng dạy tận nhà cho học viên.

+ Eikoh còn là sự lựa cho hàng đầu của những công ty nước ngoài khi mở ra các lớp kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên công ty và cung cấp biên dịch và phiên dịch tiếng Nhật hoặc từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

– Nhược điểm:

+ Chất lượng tốt nên lớp học ở đây cũng khá đông và chi phí học cũng cao hơn so với những địa chỉ trung tâm tiếng Nhật khác.

LIST trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos:

– Ưu điểm:

+ Trung tâm tiếng Nhật Cosmos cung cấp các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến người đi làm, với những học viên có nhiều trình độ năng lực khác nhau như: Lớp sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp.

+ Chi phí giảng dạy khá thấp so với những trung tâm khác.

– Nhược điểm:

+ Học viên chưa nhiều so với các trung tâm khác.

Trung tâm tiếng Nhật Mina

– Ưu điểm:

+ Trung tâm tiếng Nhật Mina này có luyện thi JLPT, cho người mới bắt đầu và giao tiếp đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên.

– Nhược điểm:

+ Cơ sở vật chất chưa hiện đại và giảng viên cũng chưa có chuyên môn sư phạm.

Hy vọng với những gợi ý về trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội sẽ giúp các bạn học viên có cái nhìn tổng quan nhất về từng địa chỉ. Để từ đó chọn được một trung tâm thích hợp với bản thân mình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: giasupro.edu.vn để được tìm hiểu chi tiết hơn.

 

Trả lời