Chia sẻ những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Chia sẻ những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì bạn có thể học tiếng anh bất cứ ở mọi lúc mọi nơi với chiếc smart phone của mình. Không cứ phải lên lớp, mở sách vở ra bạn mới có thể học được mà bằng các ứng dụng, các phần mềm hỗ trợ thì bạn có thể hoàn toàn lĩnh hội kiến thức một cách chủ động. Tuy nhiên trong vô vàn các ứng dụng thì việc lựa chọn ứng dụng học tiếng anh tốt nhất không phải là điều dễ dàng, vì thế tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Duolingo

Nhắc đến phần mềm học tiếng anh tốt nhất thì không thể không nhắc đến Duolingo, đây là phần mềm hỗ trợ học tiếng anh từ căn bản nhất đến những bài học nâng cao.

– Ứng dụng này hỗ trợ cả hai hệ điều hành IOS và Android

– Đây là ứng dụng học tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

– Giao diện của Duolingo rất bắt mắt, hình thành các bài học như là những màn trò chơi giúp người học luôn thấy hứng thú.

– Trong mỗi bài học thì luôn có đầy đủ cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

– Duolingo luôn đánh giá kết quả của bạn bằng những ngôi sao, vì thế luôn kích thích được người học.

– Đặc biệt, hàng ngày duolingo sẽ nhắc nhở vấn đề học tập của bạn thông qua email, hoặc bằng các thông báo trên điện thoại, nó giúp bạn hoàn thành đúng chương trình học.

Có thể nói rằng, Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất và được người dùng sử dụng một cách phổ biến nhất. Với sự cải tiến mới thì nó luôn hấp dẫn thêm nhiều người sử dụng.

Tienganh123

Tienganh123 được coi là một trong những app học tiếng anh tốt nhất và được nhiều người Việt lựa chọn nhất.

– Đây là ứng dụng có các bài học phù hợp cho mọi lứa tuổi

– Sẽ có những bài học riêng biệt của từng kỹ năng, giúp bạn có thể phát triển toàn diện.

– Trước khi học bạn sẽ được làm bài đánh giá để lựa chọn cấp bậc và trình độ phù hợp với bản thân.

– Không chỉ là luyện nói, viết, nghe,… mà ở Tienganh123 bạn có thể có những bài kiểm tra, bài thi đại học các năm, ôn thi để luyện tập.

– Trên ứng dụng có các đoạn hội thoại mẫu, phù hợp với các ngữ cảnh để bạn có thể tham khảo và áp dụng trong cuộc sống.

Có thể khẳng định rằng, Tienganh123 là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất, và được khá nhiều người Việt lựa chọn để hoàn thiện và nâng cao kỹ năng của mình.

Speakingpal

Không nhắc đến Speakingpal trong top những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất là một thiếu sót. Đây là app thật sự hiệu quả trong việc nâng cao kỹ năng nói cho bạn.

– Trước khi bắt đầu học với Speakingpal thì bạn sẽ được làm những bài trắc nghiệm vui để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn.

– Ứng dụng có khoảng 100 cấp độ, từ thấp đến cao nên có thể giúp bạn từ những bước cơ bản nhất.

– Bạn sẽ nói tiếng anh với một nhân vật trong video nhưng cảm giác như đang nói chuyện với người thật.

– Speakingpal có khả năng nhận diện giọng tiên tiến, phản hồi ngay lập tức với những câu và những chữ mà bạn nói ra.

– Có hàng trăm video bài học, giúp bạn có thể học hỏi để áp dụng.

Với những tính năng ưu việt thì Speakingpal luôn là một trong những ứng dụng học tiếng anh tốt nhất, và xứng đáng để bạn lựa chọn trở thành công cụ học tập của bản thân.

Chia sẻ những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Phần mềm học tiếng Anh Voxy

Voxy là một trong những phần mềm học tiếng anh tốt nhất và được được ưa chuộng trên thế giới, bởi những tiện ích mà nó mang lại:

– Voxy hoàn toàn miễn phí và có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian.

– Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vì nó hỗ trợ trên cả điện thoại, máy tính bảng, website,…

– Nội dung bài học được chia ra nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, và luôn cập nhật hàng ngày nên giúp người học cảm nhận được sự mới mẻ và thú vị.

– Không chỉ nhận diện qua ảnh, giọng nói mà Voxy còn học tiếng Anh qua nhạc, giúp người học xây dựng được những vốn từ cơ bản, cấu trúc ngữ pháp và phát âm của bản thân.

English Listening

Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình đặc biệt là kỹ năng nghe thì English Listening là một trong những phần mềm học tiếng anh tốt nhất, và giúp bạn thực hiện những điều đó.

– Đây là app học tiếng anh tốt nhất cải thiện hiệu quả kỹ năng nghe của bạn.

– Các bài học đều được các giảng viên ESL biên soạn với chất lượng âm thanh tốt nhất, và cách nói chậm, rõ ràng phục vụ đắc lực cho quá trình học tiếng anh của bạn.

– Ứng dụng chia ra 6 cấp bậc từ dễ và khó dần theo từng bước: nghe điền vào chỗ trống, nghe những gì có trong ảnh, nghe những trích dẫn nổi tiếng, nghe đoạn văn ngắn, đọc viết câu, đoạn văn dài.

– Ứng dụng sẽ chấm điểm cho những bài học của bạn vì thế nó sẽ kích thích được sự ham học của bạn.

Nếu như bạn đang muốn tìm một phần mềm học tiếng anh tốt nhất để trở thành một công cụ học tập thân thiết cho mình thì qua bài viết này trung tâm gia sư Pro mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra những app học tiếng anh tốt nhất, phục vụ đắc lực cho mục đích của bạn. Chúc các bạn luôn luôn thành công!