Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Tìm gia sư giỏi

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 1760)

Học tốt, học đều tất cả các môn học không phải một điều dễ dàng đối với các em học sinh.Trước sức ép của học tập, bài vở quá nhiều làm các em cản thấy bị áp lực nặng nề.Một phần do sự tiếp thu chưa tương thích với sự phát triển năng lực của bản thân học sinh.Một phần khác là do phương pháp học, phương pháp dạy chưa phù hợp với tâm lí, lứa tuổi, cách thức nhận thức của các em.

Đến với công ty, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh cách tìm gia sư phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh.Sau đây là một số cách để tìm gia sư:

1.     Tìm gia sư là giáo viên đang giảng dạy tại trung tâm

Toàn bộ gia sư là giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều đã tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội bằng khá, giỏi trở lên, đúng với chuyên ngành giảng dạy. Bởi khi học đúng chuyên môn đó họ sẽ được học và nghiên cứu, được diễn giảng nhiều lần, được các giáo sư nhận xét góp ý để hoàn thiện khả năng, có tác phong nghề nghiệp tốt.

tim-gia-su-gioi-01

 

 

  • Trong số đó có một số thầy cô giờ đang giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.
  • Phụ huynh học sinh có thể chọn những giáo viên giảng dạy tại trung tâm làm gia sư tại nhà theo yêu cầu.

​2.      Tìm gia sư giỏi là giáo viên dạy tại nhà

tim-gia-su-gioi-02

 

Chúng tôi còn một đội ngũ giáo viên đang theo học bằng học vị thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu ở các viện khoa học tại Hà Nội có nhu cầu đi dạy thêm để củng cố chuyên môn, thỏa mãn sự đam mê nghề nghiệp.Phụ huynh cũng có thể chọn những giáo viên này để củng cố, bổ sung kiến thức cho em mình.

3. Tìm gia sư giỏi là sinh viên

Phụ huynh đang băn khoăn lực chọn gia sư là sinh viên học trường nào để dạy cho con mình là tốt nhất

 

tim-gia-su-gioi-03

  • Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu, tư vấn hoàn toàn miễn phí tới các bậc phụ huynh  cần tìm gia sư những gia sư tốt nhất, phù hợp nhất với từng bộ môn.
  •  Ví dụ như:

​+ Gia sư Toán, Lý hoặc Hóa thì nên chọn những sinh viên học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội năm thứ 3, 4. Bởi những sinh viên này khi học tới năm thứ 3, 4 đã được đào tạo chuyên sâu nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy và yêu nghề hơn. Họ có trong mình sự nhiệt huyết, tâm huyết với nghề.

+ Gia sư môn sinh học: Các bậc phụ huynh nên chọn những bạn học trường Y tại Hà Nội vì điểm thi đầu vào của các sinh viên rất cao (27 điểm tới 29 điểm). Nghĩa là các bạn sinh viên học tại đây học rất hiểu và có đầy đủ kiến thức về môn sinh học. Như vậy không hẳn các bạn sư phạm kém hơn, ưu thế của những bạn học sư phạm là có chuyên môn vững vàng, phương pháp dạy học hiệu quả.

​Gia Sư Pro cam kết chất lượng đào tạo, chất lượng gia sư qua những đợt phỏng vấn, kiểm tra chặt chẽ !

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, gia su mon van, gia su tieng anh, gia su tieu hoc, gia su lop 1, gia su lop 2, gia su lop 3, gia su lop 4, gia su lop 5, gia su lop 6, gia su lop 7, gia su lop 8, gia su lop 9, gia su lop 10, gia su lop 11, gia su lop 12, tim gia su, can tim gia su,

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !