Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư  »  gia sư lớp 4

Gia sư lớp 4 tại nhà Hà Nội

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 746)

1. Một số vấn đề cần lưu ý đối với học sinh lớp 4

Các em khi bước vào lớp 4, ở giai đoạn này các em dần nhận thức được việc học hơn là việc chơi. Tuy nhiên, các em lại cảm thấy sợ học bởi có quá nhiều môn học mới làm các em hoang mang. Đặc biệt là những đứa trẻ thành phố thì điều đó càng trở nên kinh khủng hơn.Các em cảm thấy rất bị đè nặng và áp lực vì quá nhiều điều bỡ ngờ nhưng cha mẹ lại hầu như bận rộn với công việc không có thời gian hướng dẫn, quan tâm sát sao việc học tập của con.

gia-su-lop-4

Học sinh lớp 4 đã bắt đầu có nhận thức đúng đắn về việc học

Học là việc quan trọng nhất của con trẻ, nhưng làm thế nào để học giỏi, học tốt thì không phải học sinh nào cũng có thể tìm ra câu trả lời. Đôi khi các em đang để chính những áp lực ảnh hưởng tới chất lượng học của mình mà không hay. Có rất nhiều lí do để một học sinh học tốt, cũng như có vô vàn lí do dẫn tới tình trạng học kém, học hành sa sút ở lứa tuổi này. Song trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới khía cạnh yếu tố tâm lý, cảm xúc ảnh hưởng tới chất lượng học tập. Chúng ta, cần quan tâm tới sự phát triển tâm lí của trẻ nhiều hơn ở giai đoạn này.

Những trạng thái cảm xúc hàng ngày có ảnh hưởng nhiều tới việc học của các em không? Câu trả lời là rất nhiều. Có một câu nói mà bất cứ ai trong chúng ta đều đã được nghe đó là : “ Thay đổi suy nghĩ, thay đổi tính cách, thay đổi cuộc đời”. Đúng vậy, suy nghĩ, thái độ ảnh hưởng tới kết quả sống, học tập và công việc của mỗi người theo nhiều chiều hướng khác nhau. Tại sao có những em học sinh luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti, sợ sệt, chán nán khi tới trường. Những học sinh như vậy liệu có thể đạt được kết quả học tập cao hay không? Chắc chắn là không, bởi trong các em suy nghĩ chán nản luôn chi phối mọi hành động, cách nhìn. Các em không tin vào khả năng cố gắng của mình, do đó luôn rụt rè và từ đó dẫn tới kết quả học ngày càng đi xuống. Trái lại, tại sao một vài lời khen đúng lúc, đúng người của giáo viên và người lớn lại khiến trẻ có động lực khác hẳn. Liệu lời khen có thực sự thay đổi được tâm trạng và cách nghĩ? Chỉ đơn giản là khi những điều tích cực tác động lên não bộ. Các em sẽ cảm thấy phấn chấn tinh thần và hăng say học tập hơn. Vì lẽ đó mà kết quả học tập cũng sẽ được cải thiện.

Có thể nói thái độ sống tích cực là kỹ năng rất cần thiết trong cuộc đời. Khi suy nghĩ tích cực, chắc chắn các em sẽ tích cực trong hành động và làm mọi việc tốt hơn. Sống tích cực tức là các em dám chấp nhận những thất bại của mình, nhưng không phải để đầu hàng mà để làm nội lực thay đổi bản thân. Sống tích cực cũng là các em có thể kiềm chế những cảm xúc bất thường của bản thân, suy nghĩ lạc quan, tập trung hơn trong học tập. Sống tích cực ở học sinh là cách các em biết kết hợp giữa học và chơi, không bị áp lực bởi việc học quá nhiều, không để cho điểm số chi phối. Sống tích cực cũng là cách các em thay đổi phương pháp học tập, tư duy học tập linh hoạt hơn, tránh đi vào lối mòn gây nhàm chán mà lại không nâng cao được hiệu quả học tập. Và chắc chắn khi bản thân sống tích cực, thái độ và tâm trạng tích cực các em sẽ thấy việc học và tầm quan trọng của nó như thế nào.

Quý phụ huynh có thể tham khảo một số bài viết về phương pháp học tập các môn đối với học sinh tiểu học phần gia sư chia sẻ. Để xem con mình đang trong giai đoạn nào, có biện pháp kịp thời giúp các con học tập tiến bộ.

2. Gia sư lớp 4

Thấu hiểu được những băn khoăn của tất cả những vị phụ huynh và những lo lắng của các em học sinh, Gia Sư Pro chúng tôi đã xây dựng riêng một đội ngũ gia sư lớp 4 tài năng, trẻ trung những cũng đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết để giúp đỡ các e trong việc học hành. Giúp việc học của các em trở nên dễ dàng, học ít mà hiểu nhiều, tạo tinh thần thoải mát nhất có thể cho các em, giúp các em học tập hết mình và thoải mái như khi chơi. Đội ngũ gia sư lớp 4 chúng tôi sẽ giúp các em biến nhưng môn học mà các em cho là khó khăn sẽ trở thành niềm đam mê.

tìm-gia-su-lop-4

Được tạo dựng dựa trên nền tảng làm sao để các con học tốt, làm sao để các em xứng đáng là thế hệ tương lai, là niềm tin của tổ quốc. Đội ngũ gia Sư Pro hứa hẹn mang đến một kết quả tốt đẹp cho các em và trước hết mong các vị phụ huynh hãy tin tưởng và giao con em của các bạn cho đội ngũ gia sư lớp 4 của chúng tôi.

Chúng tôi giúp các em trau dồi, bồi dưỡng kiến thức với những em học sinh học kém, mất nền kiến thức cơ bản bằng phương pháp giảng dạy riêng biệt của các gia sư lớp 4 tại nhà năng động, trẻ trung, nhiệt huyết nhưng cũng đầy kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Họ có thể là những thạc sĩ, giáo viên ưu tú của công ty với sự chín chắn và tài năng, cũng có thể là dàn gia sư sinh viên ưu tú, xuất sắc đến từ các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, họ có thể truyền cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn cả cách sống và bài học để bước đến thành công.

Gia sư lớp 4 giúp các em học tập hiệu quả nhất. Ví dụ môn toán thì mỗi người Gia sư không chỉ truyền đạt, giảng giải theo các tài liệu đã có sẵn học trên lớp hay giống như các em học trong Sách giáo khoa, trong các sách hướng dẫn và thiết kế bài giảng một cách rập khuôn, máy móc làm cho học sinh học tập một cách thụ động. Nếu chỉ dạy học như vậy thì việc học tập của học sinh sẽ diễn ra thật đơn điệu, tẻ nhạt và kết quả học tập sẽ không cao. Yêu cầu của giáo dục hiện nay đòi hỏi phải đổi mới phương pháp dạy học môn toán ở bậc Tiểu học theo hướng phát huy theo hướng tích cực,chủ động, sáng tạo của học sinh. Vì vậy người giáo viên cần phải khơi dậy được hứng thú học tập cho các em bằng cách lôi cuốn các em tham gia vào các hoạt động học tập.

Các thầy cô sẽ giúp các em kết hợp phương pháp vừa chơi vừa học tạo hứng thú nhất, say mê học tập cho các em. Các trò chơi có nội dung lý thú và bổ ích phù hợp với việc nhận thức của các em, giúp các em thấy việc học rất gần gũi và thực tế. Thông qua các trò chơi các em sẽ lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng. Đồng thời, có thể củng cố, khắc sâu kiến thức một cách vững chắc, tạo cho các em niềm say mê, hứng thú học tập.

Đối với chúng tôi, đội ngũ gia sư vừa là người thầy vừa là người anh người chị hướng dẫn cho em mình, đồng thời cũng là người giám sát từng bước tiến bộ của học sinh. Ý thức được vai trò của mình, chúng tôi sẽ cùng gia đình định hướng những việc cần làm để giúp đỡ học sinh của mình tiến bộ một cách nhanh chóng và vượt bậc.

 • Gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp qua các khâu cơ bản các quý phụ huynh tham khảo quy trình tuyển chọn gia sư Pro.
 • Được đào tạo bồi dưỡng kỹ năng phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm.
 • Hồ sơ gia sư, nơi công tác của gia sư rõ ràng, có trình độ học vấn, có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, quý phụ huynh xem hồ sơ gia sư tại đây.

3. Chất lượng gia sư

Các bạn sẽ thấy hoang mang và đặt ra nhiều câu hỏi cho chất lượng gia sư của chúng tôi. Vậy muốn biết được chất lượng gia sư tốt hay không các bạn nên lên tận công ty, trực tiếp ngồi dự một hoặc nhiều buổi phỏng vấn gia sư của chúng tôi. Hoặc trực tiếp kiểm định chất lượng gia sư của chúng tôi tại gia đình.

gia-su-lop-4

Gia sư đang học hoặc công tác tại các trường học, ban ngành muốn dạy tốt một học sinh thuộc một lớp, hay một môn nào đó, thì gia sư đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Đã có thành tích cao về môn đăng ký gia sư
 • Học tại các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội. Không phải ai học trường danh tiếng cũng có thể gia sư, cũng có thể đứng lớp. Không phải người học toán lại dạy văn, học tiếng trung biết lơ lớ tiếng anh dạy tiếng anh. Gia sư Pro dạy học sinh nào, thuộc môn học nào thì chuyên về môn đó, học bộ môn đó.
 • Quý phụ huynh sẽ thấy yên tâm hơn khi trên giảng đường Đại học các bạn sinh viên, giáo viên đã được đào tạo những môn như: tâm lí học, giáo dục học, kỹ năng giao tiếp, triết học, lý luận học…. Tất cả những môn học này cùng với sự tiếp cận thực tế giúp gia sư thân thiện với học sinh nhiều hơn.
 • Được kiểm tra để biết về kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi hay không
 • Yêu thích nghề sư phạm, yêu thích học sinh, yêu thích môn học, thật sự cống hiến, thật sự nghiên cứu tìm hiểu về môn đó.
 • Chúng tôi thường xuyên đào tạo nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh cho gia sư.

4. Lựa chọn gia sư Pro

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí -  Điện thoại:(04)63.282.111

 • Được miễn phí 3 buổi dạy thử
 • Kiểm tra chất lượng của học sinh đầu vào, kiểm tra sự tiến bộ của học sinh sau 1 tháng gia sư giảng dạy.
 • Học phí phù hợp
 • Tư vấn giáo dục miễn phí cho phụ huynh, học sinh.
 • Hướng dẫn, tư vấn lựa chọn tài liệu tham khảo phù hợp với môn học
 • Cam kết chất lượng gia sư.

5. Chia sẻ của học sinh lớp 4

Phương Lan – học sinh trường Phan Đình Phùng cho chúng tôi biết, em học trên lớp cũng hiểu bài, cô giáo dạy rất thích, những có những bài tập em không kịp hỏi cô giáo, hỏi các bạn có bạn trả lời được có bạn không. Lượng bài tập nhiều hơn, đặc biệt là môn toán lớp 4 nhiều bài rất khó, nhưng khi giải ra rồi em lại thấy dễ. Gặp những bài tập khác em không biết nên giải như thế nào. Từ khi Mẹ em tìm gia sư cho em, em thấy mình thích làm bài tập hơn, cô còn cho em biết nhiều thứ xung quanh mình thú vị lắm, cuộc sống gắn liền với học tập.

6. Chia sẻ của phụ huynh

Tôi mẹ của Phương Lan- cháu được đánh giá là thông minh khi học những môn xã hội, cũng hiếu động, hay chạy nhảy và nhí nhảnh. Đối với môn học tự nhiên cháu có phần học thụ động hơn. Lúc con chia sẻ với tôi, con gặp khó khan khi học một số môn trên lớp, tôi có hỏi tại sao, hỏi cô giáo chủ nhiệm, thì lượng thời gian trên lớp không đủ để hướng dẫn tất cả các em giải quyết khúc mắc. Nên về gia đình có kèm cặp thêm. Từ ngày tôi nhờ gia sư Pro tới dạy, tháng nào các cô cũng tới gia đình tôi và kiểm tra kiến thức của con rồi đưa ra phương án dạy con học tốt hơn. Tôi rất yên tâm.

7. Gia sư tại nhà - Gia Sư Pro

Chúc thế hệ các e học sinh của nước ta luôn luôn thành công tỏa sáng và vững tin trên con đường tương lai! Hãy để con em bạn luôn được nở nụ cười trên môi, luôn thành công và hạnh phúc. Hãy để các con biến những môn học thành niềm vui hơn là áp lực.Hãy đến gia sư lớp 4 của Gia Sư Pro tất cả những điều đó sẽ là hiện thực.

liên hệ

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !