Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư  »  gia sư lớp 3

Gia sư lớp 3 tại nhà Hà Nội

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 744)

Nhiều phụ huynh than phiền với Gia Sư Pro rằng sao con em của họ khi vào lớp 3 điểm số lại tụt hậu hơn so với trước. Thậm chí là từ giỏi xuống trung bình, rồi cũng có những phụ huynh nói rằng họ thấy buồn khi con lớp 3 rồi mà viết còn sai lỗi chính tả. Tuy nhiên, không hẳn học sinh nào cũng vậy, cũng không hẳn khả năng tiếp thu kiến thức của các em kém đi mà do các em chưa tìm ra phương pháp học tập hiệu quả đối với chương trình lớp 3, hoặc vì một lí do tâm lí nào đó khiến các em chểnh mảng hơn.

1. Một số vấn đề cần lưu ý đối với học sinh lớp 3

a. Tâm lí, kỹ năng của các con

Giai đoạn này các em đang dần hoàn thiện mình về cả tâm lí, kỹ năng, kiến thức cuộc sống… cha mẹ, thầy cô cần chú tâm hơn trong các hoạt động của các em giúp các em hoàn thiện tốt hơn.

gia-su-lop-3

b. Kiến thức

Kiến thức của các con lớp 3 cũng được mở rộng hơn, đòi hỏi tư duy nhiều hơn, vận dụng nhiều hơn, số lượng bài vở cũng nhiều hơn.Học kiến thức trong sách giáo khoa, làm bài tập trong sách bài tập, bài tập cô giao cho sẽ khiến các em thấy mệt mỏi với việc học trên lớp và ở nhà. Hãy giúp các con giảm bớt gánh nặng bài vở.

Trong một số môn học như môn toán cũng xuất hiện những bài toán đố logic, đòi hỏi khả năng tư duy và suy nghĩ cách sắp xếp các dữ kiện theo một trình tự xác định để tìm ra kết quả đúng. Học cũng không hẳn là nhồi nhét kiến thức vào đầu, mà còn biết cách vận dụng kiến thức đó với thực tế như thế nào. Toán đố với các em không chỉ để học đơn giản mà giúp các em có thể rèn luyện khả năng tư duy logic các công việc sau này khi các trưởng thành.

Phương pháp học tập của các em giai đoạn này được xây dựng dựa trên cơ sở có sẵn thì tiếp tục phát triển. Nếu chưa được xây dựng từ đầu thì đối với giai đoạn này chúng ta bắt đầu cũng chưa muộn.

Quý phụ huynh có thể tham khảo một số bài viết về phương pháp học tập các môn đối với học sinh tiểu học phần   gia sư chia sẻ. Để xem con mình đang trong giai đoạn nào, có biện pháp kịp thời giúp các con học tập tiến bộ.

2. Gia sư lớp 3

Gia Sư Pro thấu hiểu những nỗi niềm băn khoăn và khổ tâm của học sinh về tình hình học tập, cách học, cách nhận thức, những khoảng trống trong cách tiếp nhận kiến thức của các con.

Tim-gia-su-toan

Gia sư lớp 3 vừa là thầy vừa là bạn của học sinh

 • Gia sư lớp 3 không chỉ dùng kinh nghiệm và khối óc để truyền đạt kiến thức mà đặc biệt, chúng tôi dùng sự nhiệt huyết và cái tâm của nghề giáo để giúp em gạt đi những khó khăn về học hành và không tạo quá nhiều áp lực cho các con mà kết quả học tập vẫn đạt kết quả cao thậm chí là hơn cả mong muốn.
 • Chúng tôi giúp các em trau dồi, bồi dưỡng kiến thức với những em học sinh học kém, mất nền kiến thức cơ bản bằng phương pháp giảng dạy riêng biệt của các gia sư lớp 3 tại nhà năng động, trẻ trung, nhiệt huyết nhưng cũng đầy kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Họ có thể là những thạc sĩ, giáo viên ưu tú của công ty với sự chín chắn và tài năng, cũng có thể là dàn gia sư sinh viên ưu tú, xuất sắc đến từ các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, họ có thể truyền cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn cả cách sống và bài học để bước đến thành công.
 • Gia sư lớp 3 giúp các em học tập hiệu quả nhất. Ví dụ môn toán thì mỗi người Gia sư không chỉ truyền đạt, giảng giải theo các tài liệu đã có sẵn học trên lớp hay giống như các em học trong Sách giáo khoa, trong các sách hướng dẫn và thiết kế bài giảng một cách rập khuôn, máy móc làm cho học sinh học tập một cách thụ động. Nếu chỉ dạy học như vậy thì việc học tập của học sinh sẽ diễn ra thật đơn điệu, tẻ nhạt và kết quả học tập sẽ không cao. Yêu cầu của giáo dục hiện nay đòi hỏi phải đổi mới phương pháp dạy học môn toán ở bậc Tiểu học theo hướng phát huy theo hướng tích cực,chủ động, sáng tạo của học sinh. Vì vậy người giáo viên cần phải khơi dậy được hứng thú học tập cho các em bằng cách lôi cuốn các em tham gia vào các hoạt động học tập.
 • Các thầy cô sẽ giúp các em kết hợp phương pháp vừa chơi vừa học tạo hứng thú nhất, say mê học tập cho các em. Các trò chơi có nội dung lý thú và bổ ích phù hợp với việc nhận thức của các em, giúp các em thấy việc học rất gần gũi và thực tế. Thông qua các trò chơi các em sẽ lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng. Đồng thời, có thể củng cố, khắc sâu kiến thức một cách vững chắc, tạo cho các em niềm say mê, hứng thú học tập.
 • Đối với chúng tôi, đội ngũ gia sư vừa là người thầy vừa là người anh người chị hướng dẫn cho em mình, đồng thời cũng là người giám sát từng bước tiến bộ của học sinh. Ý thức được vai trò của mình, chúng tôi sẽ cùng gia đình định hướng những việc cần làm để giúp đỡ học sinh của mình tiến bộ một cách nhanh chóng và vượt bậc.
 • Gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp qua các khâu cơ bản các quý phụ huynh tham khảo quy trình tuyển chọn gia sư Pro.
  Được đào tạo bồi dưỡng kỹ năng phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm.
 • Hồ sơ gia sư, nơi công tác của gia sư rõ ràng, có trình độ học vấn, có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, quý phụ huynh xem hồ sơ gia sư tại đây.

3. Chất lượng gia sư

Các bạn sẽ thấy hoang mang và đặt ra nhiều câu hỏi cho chất lượng gia sư của chúng tôi. Vậy muốn biết được chất lượng gia sư tốt hay không các bạn nên lên tận công ty, trực tiếp ngồi dự một hoặc nhiều buổi phỏng vấn gia sư của chúng tôi. Hoặc trực tiếp kiểm định chất lượng gia sư của chúng tôi tại gia đình.

Gia sư đang học hoặc công tác tại các trường học, ban ngành muốn dạy tốt một học sinh thuộc một lớp, hay một môn nào đó, thì gia sư đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Đã có thành tích cao về môn đăng ký gia sư
 • Học tại các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội. Không phải ai học trường danh tiếng cũng có thể gia sư, cũng có thể đứng lớp.
 • Không phải người học toán lại dạy văn, học tiếng trung biết lơ lớ tiếng anh dạy tiếng anh.  Gia sư Pro dạy học sinh nào, thuộc môn học nào thì chuyên về môn đó, học bộ môn đó.
 • Quý phụ huynh sẽ thấy yên tâm hơn khi trên giảng đường Đại học các bạn sinh viên, giáo viên đã được đào tạo những môn như: tâm lí học, giáo dục học, kỹ năng giao tiếp, triết học, lý luận học…. Tất cả những môn học này cùng với sự tiếp cận thực tế giúp gia sư thân thiện với học sinh nhiều hơn.
 • Được kiểm tra để biết về kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi hay không
 • Yêu thích nghề sư phạm, yêu thích học sinh, yêu thích môn học, thật sự cống hiến, thật sự nghiên cứu tìm hiểu về môn đó.
 • Chúng tôi thường xuyên đào tạo nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh cho gia sư.

gia-su-lop-3

Gia sư chất lượng và được tuyển chọn khắt khe

4. Lựa chọn gia sư Pro

 • Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí
 • Điện thoại:(04)63.282.111
 • Được miễn phí 3 buổi dạy thử
 • Kiểm tra chất lượng của học sinh đầu vào, kiểm tra sự tiến bộ của học sinh sau 1 tháng gia sư giảng dạy.
 • Học phí phù hợp
 • Tư vấn giáo dục miễn phí cho phụ huynh, học sinh.
 • Hướng dẫn, tư vấn lựa chọn tài liệu tham khảo phù hợp với môn học.
 • Cam kết chất lượng gia sư.

5. Chia sẻ của học sinh lớp 3

Cháu Minh Anh - học sinh lớp 3 Chu Văn An, lịch học của cháu nhiều lắm, môn nào cũng nhiều bài tập, nhưng không khó. Trên lớp cháu học nhiều, thời gian về nhà làm bài tập cũng ít, cháu thấy mệt và thường không hoàn thành được bài tập cô giao. Cô Liên gia sư của cháu về môn văn thường hướng dẫn cháu phương pháp làm bài tập vừa đúng, lại nhanh và hiệu quả, cháu rất thích.

6. Chia sẻ của phụ huynh

Tôi mẹ Minh Anh - Con tôi học khá trên lớp, nhưng khi về nhà thì thường lười làm bài tập, con bảo ở trên lớp con làm những bài này rồi. Nhưng khi tôi kiểm tra một bài bất kỳ cháu không làm được. Cháu bảo bài giống sao con không làm được. Thấy lo ngại về cách học của cháu quá. Không phải trên lớp giáo viên dạy không hiểu, có lẽ do cháu mệt lại chểnh mảng. Tôi nhờ trung tâm gia sư Pro tìm gia sư cho cháu. Ban đầu, tôi chỉ chọn một gia sư cho cháu học thử, thì thấy cháu học chăm hơn, khi kiểm tra cũng làm được bài, tôi thấy cháu thích học hơn, mỗi lúc đang nấu cơm cháu lại hỏi tại sao thế nọ, tại sao thế kia. Tôi không cần cháu học nhiều, biết nhiều, mà mong cháu hiểu cuộc sống hằng ngày của mình thôi. Giờ con tôi có gia sư toán, gia sư tiếng anh và gia sư Văn.

7. Gia Sư Pro

 Hãy để con em bạn luôn được nở nụ cười trên môi, luôn thành công và hạnh phúc. Hãy để các con biến những môn học thành niềm vui hơn là áp lực.Hãy đến gia sư lớp 3 của Gia Sư Pro tất cả những điều đó sẽ là hiện thực.

liên hệ

 

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !