Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư  »  gia sư lớp 2

Gia sư lớp 2 tại nhà Hà Nội

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 774)

1. Những vấn đề cần lưu ý đối với học sinh lớp 2

Giai đoạn tiểu học là giai đoạn các em rất còn non nớt đặc biệt là giai đoạn các em bước vào lớp 2.Chắc hẳn rằng các phụ huynh đang có các con vào lớp 2 hoặc đang học lớp 2 vô cùng băn khoăn làm sao để các con không bị chán ngán bởi lượng kiến thức ngày càng nhiều và để làm sao sao để giải quyết được những thắc mắc mà các con đang mắc phải.

a. Tâm lí, kỹ năng của các con

Ở lứa tuổi này các con đã quen hơn với môi trường lớp học, bạn bè, thầy cô. Kỹ năng học tập khi đã xây dựng đầy đủ ở lớp 1 lên lớp 2 sẽ hoàn thiện hơn.

gia-su-lop-2

Hoàn thiện tâm lý và tính cách của học sinh 

b. Kiến thức

Kiến thức học tập các môn của các con luôn luôn khuyến khích tinh thần độc lập, tự chủ, tinh thần sáng tạo, vận dụng kiến thức vào cuộc sống hằng ngày một cách sáng tạo, không nên ép các con học nhiều. Lựa chọn người tư vấn học tập cho các con thấy thích thú hơn, sáng tạo hơn, độc lập hơn.

Phương pháp học tập của các em nếu được xây dựng dựa trên cơ sở có sẵn thì tiếp tục phát triển. Nếu chưa được xây dựng từ đầu thì đối với giai đoạn này chúng ta bắt đầu cũng chưa muộn.

Quý phụ huynh có thể tham khảo một số bài viết về phương pháp học tập các môn đối với học sinh tiểu học phần gia sư chia sẻ. Để xem con mình đang trong giai đoạn nào, có biện pháp kịp thời giúp các con học tập tiến bộ.

2Gia sư lớp 2

Chúng tôi có hàng nghìn gia sư lớp 2, có chuyên môn, trình độ, có kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh lớp 2.

tim-gia-su-lop-2

Gia sư giúp học sinh tiếp cận vấn đề một cách phù hợp

 • Đội ngũ gia sư lớp 2 của Gia Sư Pro sẽ từng bước giúp các bạn tiếp cận những phương pháp riêng biệt, phù hợp với lứa tuổi.

 • Gia sư lớp 2 sẽ giải quyết những khó khăn của các con bằng những cách gợi mở và câu trả lời thú vị và đơn giản nhất.Với tất cả những ưu điểm và khả năng như trên, chúng tôi sẽ làm hết khả năng truyền đạt hết kiến thức và kinh ngiệm của mình để con em các bạn có thể vững bước thành công ở hiện tại và tương lai, không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức mà còn có thể khơi dậy trong trẻ sự đam mê và ham học hỏi, tư duy nhạy bén của các em.

 • Gia sư lớp 2 của chúng tôi có phương pháp riêng để các em học sinh chủ động tìm tòi, học hỏi kiến thức, kết hợp giữa học tập và vui chơi giải trí. Điều này giúp các em không bị áp lực học tập lại có thể nhớ kiến thức một cách dễ dàng và vận dụng được vào thực tế. Khi con bạn học đếm, chỉ thực hiện học trên giấy tờ tác dụng hơn sao? Vì sao bạn không thử cho con bạn một túi kẹo nhỉ? Việc đếm không những đơn giản, thiết thực hơn mà còn làm cho con bạn hứng thú bởi chính phần thưởng này.

 • Đối với chúng tôi, đội ngũ gia sư vừa là người thầy vừa là người anh người chị hướng dẫn cho em mình, đồng thời cũng là người giám sát từng bước tiến bộ của học sinh. Ý thức được vai trò của mình, chúng tôi sẽ cùng gia đình định hướng những việc cần làm để giúp đỡ học sinh của mình tiến bộ một cách nhanh chóng và vượt bậc.

 • Gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp qua các khâu cơ bản các quý phụ huynh tham khảo quy trình tuyển chọn gia sư Pro.

  Được đào tạo bồi dưỡng kỹ năng phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm.

 • Hồ sơ gia sư, nơi công tác của gia sư rõ ràng, có trình độ học vấn, có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, quý phụ huynh xem hồ sơ gia sư tại đây.

3. Chất lượng gia sư

Các bạn sẽ thấy hoang mang và đặt ra nhiều câu hỏi cho chất lượng gia sư của chúng tôi. Vậy muốn biết được chất lượng gia sư tốt hay không các bạn nên lên tận công ty, trực tiếp ngồi dự một hoặc nhiều buổi phỏng vấn gia sư của chúng tôi. Hoặc trực tiếp kiểm định chất lượng gia sư của chúng tôi tại gia đình.

Gia sư đang học hoặc công tác tại các trường học, ban ngành muốn dạy tốt một học sinh thuộc một lớp, hay một môn nào đó, thì gia sư đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Đã có thành tích cao về môn đăng ký gia sư

 • Học tại các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội. Không phải ai học trường danh tiếng cũng có thể gia sư, cũng có thể đứng lớp. Không phải người học toán lại dạy văn, học tiếng trung biết lơ lớ tiếng anh dạy tiếng anh. Gia sư Pro dạy học sinh nào, thuộc môn học nào thì chuyên về môn đó, học bộ môn đó.

 • Quý phụ huynh sẽ thấy yên tâm hơn khi trên giảng đường Đại học các bạn sinh viên, giáo viên đã được đào tạo những môn như: tâm lí học, giáo dục học, kỹ năng giao tiếp, triết học, lý luận học…. Tất cả những môn học này cùng với sự tiếp cận thực tế giúp gia sư thân thiện với học sinh nhiều hơn.

 • Được kiểm tra để biết về kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi hay không

 • Yêu thích nghề sư phạm, yêu thích học sinh, yêu thích môn học, thật sự cống hiến, thật sự nghiên cứu tìm hiểu về môn đó.

 • Chúng tôi thường xuyên đào tạo nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh cho gia sư.

4. Lựa chọn Gia Sư Pro

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí - Điện thoại:(04)63.282.111

 • Được miễn phí 3 buổi dạy thử

 • Kiểm tra chất lượng của học sinh đầu vào, kiểm tra sự tiến bộ của học sinh sau 1 tháng gia sư giảng dạy.

 • Học phí phù hợp

 • Tư vấn giáo dục miễn phí cho phụ huynh, học sinh.

 • Hướng dẫn, tư vấn lựa chọn tài liệu tham khảo phù hợp với môn học.

 • Cam kết chất lượng gia sư.

5. Chia sẻ của học sinh lớp 2

Con ở An Dương Vương, Thầy Tú dạy con môn Toán, từ ngày học thầy con không còn lo lên lớp không làm được bài tập. Trước kia, còn học môn toán khó lắm, lên lớp cô giáo hay gọi con lên bảng, nên con sợ. Giờ con học khá môn toán hơn rồi, con sẽ cố gắng hơn.

gia-su-lop-2

Gia sư cần tạo hứng thú để các em chủ động tiếp cận vấn đề

6. Chia sẻ của phụ huynh

Tôi là Bố của cháu Tú - làm kỹ sư máy tính, trước kia tôi học toán tốt, học lớp nào cũng được khen là giỏi toán, không hiểu sao con tôi không thừa hường gen của Bố hay là chưa thể học tốt hơn. Tôi cũng rất quan tâm tới con, hay kèm con học môn Toán, các môn khác Mẹ con kèm. Tôi rất nóng tính, nói cho con biết là phép tính đấy tính như thế, nói xong làm được luôn, vận dụng làm bài tương tự con không làm gì. Tôi sợ mình cứ tự kèm cho con thế này có ngay không kìm chế nổi hoặc là phương pháp không đúng sẽ làm con sợ, theo nếp phương pháp mới của mình, học lại không hiệu quả.

Tôi chia sẻ với Gia Sư Pro lúc đầu tôi cũng sợ, mình dạy con mình còn không hiểu, thì ai dạy được. Nhưng sau một thời gian có thầy Tú dạy, tôi thấy nhiều khi mình nhận định cũng không đúng. Con tôi tiến bộ hơn trước nhiều. Cảm ơn Gia Sư Pro.

7. Gia Sư Pro

Hãy để con em bạn luôn được nở nụ cười trên môi, luôn thành công và hạnh phúc. Hãy để các con biến những môn học thành niềm vui hơn là áp lực. Hãy đến gia sư lớp 2 của Gia Sư Pro tất cả những điều đó sẽ là hiện thực.

liên hệ

 

Tin liên quan

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !