Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư  »  gia sư lớp 1

Gia sư lớp 1 tại nhà Hà Nội

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 716)

Hiện nay, suy nghĩ tìm gia sư lớp 1 cho các con đối với nhiều bậc phụ huynh là khác nhau. Có người nghĩ con trẻ thì hãy để cho các con học tự nhiên, không ép buộc, không cần thiết có người kèm cặp. Tuy nhiên, không ít phụ huynh cho rằng, lứa tuổi của các con cần có người kèm cặp chỉ bảo, định hướng, uốn nắn các con tiếp nhận kiến thức đúng đắn, phù hợp với giai đoạn phát triển của lứa tuổi.

1. Những vấn đề cần lưu ý đối với học sinh lớp 1

a. Tâm lí, kỹ năng của các con

ối với các con khi bắt đầu bước vào lớp 1 cần làm quen với sự chăm sóc bản thân, làm quen với môi trường lớp mới, bạn bè mới, dụng cụ học tập mới, kiến thức mới. Nên tạo cho con sự thích thú khi được tiếp xúc với môi trường trường học mới sẽ là điều kiện khởi đầu cho sự phát triển trí não thuận lợi.
Kỹ năng cầm bút, tư thế ngồi học khoa học, kỹ năng giao tiếp khi tiếp xúc với bạn mới, kỹ năng nói chuyện với thầy cô, kỹ năng học hỏi…

gia-su-lop-1

Học sinh lớp 1 cần rèn luyện những kỹ năng cần thiết phù hợp với tâm lý và lứa tuổi

b. Về kiến thức

Ở giai đoạn này không nên ép các con học quá nhiều, để các con vừa học vừa chơi, tạo điều kiện cho các con vận dụng kiến thức vào thực tế, cuộc sống xung quanh mình, tạo điều kiện thuận lợi cho phương pháp học về sau. Giúp các em thấy thoải mái trong học tập.

2. Học toán, tiếng việt lớp 1

Học toán không hẳn là giúp bé cách nhớ nhanh nhất các con số,cách sử dụng ngón tay để đếm số, ngon chân để đếm số, hết ngón tay ngón chân của con thì sang ngon tay ngón chân của Bố Mẹ và Ông Bà. Thật thú vị khi các bé thật sự làm như vậy. Bạn nghĩ sao nếu như con gặp một phép tính tới con số khổng lồ, tại sao mình không hướng dẫn các bé cách tưởng trượng ( kích thích bộ nhớ), sáng tạo, tu duy để kích thích sự phát triển trí não hoàn thiện, con bạn sẽ nhạy bén hơn trong cuộc sống.

Học văn, tiếng việt là dạy cho con biết chữ “ học” nói như thế nào?, chữ “ đạo đức” có ý nghĩa là gì?... với hằng loạt các khái niệm, quan điểm, ý nghĩa trừu tượng về ý nghĩa của từ. Thay vì như vậy chúng ta giúp các con biết thế nào là học, học như thế nào là đúng cách, thế nào là đạo đức, đạo đức là khi các con làm gì…. Giúp các con thấy cuộc sống ấm áp, ý nghĩa hơn rất nhiều, mở rộng suy nghĩ, tầm nhìn cho các con, giúp các con phát triển nhân cách toàn diện.

Và không hẳn ai cũng có thể biết được đối với trẻ em nào cần học những kiến thức gì, và các con đã phát triển tới đâu, còn thiếu những kỹ năng gì. Chúng tôi, có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp giúp các em học mà vẫn thấy thoải mái, yêu cuộc sống muôn màu hơn.

Chương trình học của các bé lứa tuổi này là chương trình phổ cập nên không quá khó, các bé đều có thể tiếp thu một cách dễ dàng. Điều quan trọng là ở chỗ làm sao để cho các bé có hứng thú lâu dài với việc học tập, hiểu rõ được trách nhiệm của mình, sẵn sàng tiếp nhận kiến thức mới.Vậy phương pháp thích hợp để tiếp cận với các bé giai đoạn này là gì? Đội ngũ gia sư của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có những phương pháp cụ thể và rõ ràng để nắm bắt được tâm lí của trẻ.

3. Đội ngũ gia sư lớp 1 của Gia Sư Pro

Chúng tôi có hàng nghìn gia sư lớp 1, có chuyên môn, trình độ, có kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh lớp 1. Đội ngũ gia sư lớp 1 của Gia Sư Pro sẽ từng bước giúp các bạn tiếp cận những phương pháp riêng biệt, phù hợp với lứa tuổi còn bỡ ngỡ và lạ lẫm với môi trường của các con.

 • Gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp qua các khâu cơ bản các quý phụ huynh tham khảo quy trình tuyển chọn gia sư Pro.

 • Hồ sơ gia sư, nơi công tác của gia sư rõ ràng, có trình độ học vấn, có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi.

4. Chất lượng gia sư

Các bạn sẽ thấy hoang mang và đặt ra nhiều câu hỏi cho chất lượng gia sư của chúng tôi. Vậy muốn biết được chất lượng gia sư tốt hay không các bạn nên lên tận công ty, trực tiếp ngồi dự một hoặc nhiều buổi phỏng vấn gia sư của chúng tôi. Hoặc trực tiếp kiểm định chất lượng gia sư của chúng tôi tại gia đình.

gia-su-lop-1

Gia sư của Gia Sư Pro được đào tạo chuyên nghiệp

Gia sư đang học hoặc công tác tại các trường học, ban ngành muốn dạy tốt một học sinh thuộc một lớp, hay một môn nào đó, thì gia sư đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Đã có thành tích cao về môn đăng ký gia sư

 • Học tại các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội. Không phải ai học trường danh tiếng cũng có thể gia sư, cũng có thể đứng lớp. Không phải người học toán lại dạy văn, học tiếng trung biết lơ lớ tiếng anh dạy tiếng anh. Gia sư Pro dạy học sinh nào, thuộc môn học nào thì chuyên về môn đó, học bộ môn đó.

 • Quý phụ huynh sẽ thấy yên tâm hơn khi trên giảng đường Đại học các bạn sinh viên, giáo viên đã được đào tạo những môn như: tâm lí học, giáo dục học, kỹ năng giao tiếp, triết học, lý luận học…. Tất cả những môn học này cùng với sự tiếp cận thực tế giúp gia sư thân thiện với học sinh nhiều hơn.

 • Được kiểm tra để biết về kỹ năng, phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi hay không

 • Yêu thích nghề sư phạm, yêu thích học sinh, yêu thích môn học, thật sự cống hiến, thật sự nghiên cứu tìm hiểu về môn đó.

 • Chúng tôi thường xuyên đào tạo nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh cho gia sư.

5. Lựa chọn Gia Sư Pro

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí - Điện thoại: (04)63.282.111

 • ược miễn phí 3 buổi dạy thử

 • Kiểm tra chất lượng của học sinh đầu vào, kiểm tra sự tiến bộ của học sinh sau 1 tháng gia sư giảng dạy.

 • Học phí phù hợp

 • Tư vấn giáo dục miễn phí cho phụ huynh, học sinh.

 • Hướng dẫn, tư vấn lựa chọn tài liệu tham khảo phù hợp với môn học.

 • Cam kết chất lượng gia sư.

6. Chia sẻ của học sinh lớp 1

Em Nguyễn Minh Tâm - học sinh lớp 1 ở Hào Nam đã chia sẻ với gia sư lớp 1 chúng tôi. Cô ấy dạy con học không khó nữa, còn cho con chơi trò chơi khi học toán. Lên lớp con được điểm cao và hay đố các bạn các phép tính.

7. Chia sẻ của phụ huynh

Chị Huyền - Phụ huynh cháu Minh Tâm. Chúng tôi, thấy thật sự lo cho con vì mới vào lớp 1, không biết cháu sẽ học như thế nào, ở nhà thì được mẹ chăm chút từng tí một, con cũng khá nhanh nhẹn và thông minh. Tuy nhiên, em chưa tập trung lắm, hay chơi. Từ ngày có cô Hoa, gia sư cho con, thấy con cứ tới giờ học là nhắc mẹ hôm nay con học với cô Hoa đấy. Kiến thức không biết tới đâu. Nhưng tôi thấy yên tâm về ý thức của con hơn.

8. Gia Sư Pro

Hãy để con em bạn luôn được nở nụ cười trên môi , luôn thành công và hạnh phúc. Hãy để các con biến những môn học thành niềm vui hơn là áp lực. Hãy đến gia sư lớp 1 của Gia Sư Pro tất cả những điều đó sẽ là hiện thực.

liên hệ

Tin liên quan

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !