Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư  »  Gia sư Hóa

Hóa học lớp 11

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 812)

Hoá học là môn học nghiên cứu về cấu tạo và sự biến đổi của các chất sẽ giúp cho việc nhận thức sâu sắc đời sống của tự nhiên, các quy luật phát triển của nó.

Hoá học phổ thông làm sáng tỏ một số khái niệm về các chất được hình thành dần dần, bắt đầu từ THCS  học sinh biết rằng trong tự nhiên có nhiều chất khác nhau, khoảng 10 triệu chất. Bản chất của các chất là do nguyên tử tạo thành các đơn chất và các hợp chất. Khi nghiên cứu định luật tuần hoàn và bảng HTTH ở lớp 10 học sinh biết được các nguyên tố hoá học không độc lập tách rời nhau mà liên quan mật thiết với nhau. Hóa học lớp 11 học sinh sẽ được làm quen với những sự biến đổi của các chất mà ngay cả những chỗ thoạt nhìn tưởng như thấy trong hầu hết các bài hoá học.

                                                                 Tại sao cần gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 11.

Tại sao cần gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 11.

Hóa học lớp 11 phần vô cơ học sinh được học những đối tượng cụ thể như nhóm  IVA, VA những nguyên tố điển hình và các hợp chất có nhiều ứng dụng quan trọng và gần gũi trong thực tế đời sống và sản xuất hoá học...

Phần hoá học hữu cơ, học sinh được học những chất hữu cơ tiêu biểu, một số dãy đồng đẳng, loại hợp chất hữu cơ tiêu biểu, có nhiều ứng dụng trong đời sống. Chẳng hạn như phần ứng dụng của hoá học trong nghành sản xuất, học sinh tìm hiểu về sự chế biến và sử dụng dầu mỏ, than đá, khí thiên nhiên.Nếu như được trực tiếp tham quan sản xuất học sinh sẽ được tận mắt thấy quy trình sản xuất của các  nguồn nhiên liệu, các vật liệu trong xây dựng như xi măng, vôi, thuỷ tinh, phân bón (đạm, lân, kali) .Như vậy, nếu được gia sư môn Hóa hướng dẫn học sinh sẽ dễ xác định, nhận biết các loại phân và có cơ sở hoá học để giải thích cách dùng chúng trong nông nghiệp như thế nào.

                                                Hóa học lớp 11- công thức hóa học lớp 11

Gia sư Hóa học lớp 11 sẽ giúp học sinh học tập môn này đơn giản và nhẹ nhàng

Như vậy có thể nói gia sư hoá học lớp 11 không chỉ trang bị cho học sinh những kiến thức hoá học phổ thông thiết thực nhất mà còn phát triển năng lực nhận thức, năng lực hành động cho học sinh.

Mặt khác, chương trình hoá học có nét đặc thù là kiến thức nọ lồng vào kiến thức kia ví dụ như: Lý thuyết về phản ứng oxihoa khử ở lớp 8 để chuẩn bị cho việc học các nguyên tố kim loại và phi kim ở lớp 9 nhưng khi học bài nhôm và clo thì không đề cập đến tính khử của nhôm mà chỉ đề cập tính khử của CO, H2. Trong khi ở lớp 11, 12 thì quan tâm nhiều đến việc phân loại các chất oxihoa, chất khử qua việc xác định số oxihoa của các nguyên tố học sinh được học ở lớp 10 bài phản ứng oxihoa khử.

Gia sư Hóa lớp 11 sẽ giúp học sinh học tập môn này đơn giản và nhẹ nhàng hơn mà không còn lo sợ về lượng kiến thức nặng nề, khó nhớ nữa.

Giasupro.edu.vn

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !