Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư tại nhà cho bé trước khi vào lớp 1

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 612)

Bé nhà mình sắp vào lớp một nhưng có phần chậm hơn chưa nên theo kịp các bạn mà gia đình mình lại quá bận rộn với công việc nên không có thời gian chăm lo tới việc học của cháu. Vậy phải làm cách nào cho cháu học tốt hơn?

gia-su-lop-1

Các bé vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng. Hiện nay chương trình cải cách ở lớp 1 các bé được học nhiều môn mới ngoài đọc viết, rèn chữ. Các bậc phụ huynh kiến thức đã cũ hoặc do bận công việc nhiều nên không có nhiều thời giờ kèm cho các bé học bài. Khi mới học, các bé rất khó để vừa nhớ được chữ lại vừa viết sao cho không bị sai chính tả. Đúng là “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Gia sư Pro thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ phần nào khó khăn cùng với quý phụ huynh để làm tất cả những điều tốt nhất cho bé chuẩn bị vào lớp 1 cảm thấy tự tin mạnh dạn hơn.

 

 

gia-su-lop-1Các bé 5 tuổi học mẫu giáo để chuẩn bị vào lớp 1, đây là mốc thời gian quan trọng bởi lúc này các bé đang tập làm quen với nền tảng kiến thức cơ bản như : tập đọc, tập viết, học toán sơ cấp,… Đối với độ tuổi này tốt nhất không nên tạo ấp lực hay thúc ép mà phải tạo cho bé sự thích thú và học một cách tự nhiên theo kiểu “học mà chơi, chơi mà học”. Hạn chế nhắc đến việc học quá nhiều sẽ khiến bé căng thẳng, chán nản và sợ học. Tuy nhiên, giai đoạn này các bé cần chuẩn bị kiến thức cơ bản để khi vào lớp 1 sẽ không bỡ ngỡ và khó tiếp thu cũng như không theo kịp bạn bè. Bằng phương pháp vừa học vừa chơi cho bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên sẽ là phương pháp hiệu quả, khoa học nhất.

gia-su-lop-1

Cuộc sống bộn bề lo toan công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội khiến cho các bậc làm cha làm mẹ không có thời gian để chuẩn bị cho con em mình một hành trang tốt nhất. Không những thế, nhiều phụ huynh vì stress công việc cộng thêm dạy mãi mà con chưa thuộc nên rất dễ mất kiên nhẫn trong việc dạy bé. Kiên nhẫn là mấu chốt quan trọng bởi nếu cha mẹ thúc ép và tạo áp lực quá nhiều sẽ làm các bé có tâm lý bị đè nặng trong việc học có thể dẫn đến hoảng sợ hay tự kỷ nhẹ, sợ phải đi học, sợ phải đến trường. Mới bắt đầu học, các bé gặp rất nhiều khó khăn, đọc chữ, viết chữ, làm quen với que tính, phát âm chuẩn, tập viết bảng, viết giấy vở ôli… Gia sư cho bé trước khi vào lớp 1 với đội ngũ giáo viên và sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy cũng như có tâm huyết, phương pháp hiệu quả sẽ chia sẻ được phần nào gánh nặng trong việc nuôi dạy con em mình, giúp bé chuẩn bị thật tốt để tự tin hơn khi bước vào lớp 1.

gia-su-lop-1

 

 

 

Tin liên quan

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !