Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư  »  Gia sư Văn

Gia sư môn văn

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 495)

Văn học là một môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, hơn hết là sự đam mê với môn học này. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội, trước đây là môn thi quan trọng của khối C, D và bắt đầu từ năm nay nó trở thành một trong ba môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia. Chính vì thế mà các bậc cha mẹ luôn hi vọng con em mình có thể học tốt môn học này để tự tin trong các kỳ thi trên con đường mở rộng tương lai.

Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có đủ năng lực để đáp ứng được nhu cầu của cha mẹ. Mỗi môn học đều có những đặc thù riêng biệt, do đó phải tìm được cách học hợp lý, khoa học để học sinh có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Đa số học sinh học kém môn văn thường cho rằng đây là một môn học nhàm chán, khô khan, khó tiếp thu và không có hứng thú để học. Vậy làm thế nào để cải thiện tình hình này? Phụ huynh là những người lo lắng và mong muốn cho con mình có một kết quả tốt nhất, nhưng bạn có thể trông cậy vào gia sư môn văn giúp con mình nâng cao kiến thức, đặc biệt là khơi dậy tình yêu đối với môn học.

gia sư môn văn

Văn học nuôi dưỡng tâm hồn, tư tưởng, tình cảm của con người. Văn học là nhân học trước hết nhấn mạnh đến mục đích là giúp con người hiểu được chính mình, nâng cao niềm tin vào bản thân và làm nảy sinh trong con người một khát vọng hướng tới chân lý, biết đấu tranh với cái xấu, biết tìm tòi và hướng tới cái đẹp của con người và cuộc sống. Học tốt môn Văn cũng như là học làm người vậy.

Gia sư môn văn củng cố lại kiến thức, đưa ra những phương thức học tập hiệu quả và tối ưu nhất cùng với phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình, đảm bảo tiến bộ qua từng ngày cho các e. Luôn tạo ra một môi trường thoải mái trong mỗi buổi học, có sự trao đổi trực tiếp giữa học sinh – gia sư giải đáp thắc mắc ngay khi học sinh chưa hiểu bài. Phát huy điểm mạnh của học sinh qua tương tác giữa quá trình giảng dạy. Hướng dẫn các bài văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao để các em nâng cao trình độ và làm các bài thi thử cho quen với các dạng bài thi cũng để đánh giá được năng lực thật sự. Từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu hơn.

gia sư môn văn

Gia sư môn văn tại trung tâm gia sư Pro là đội ngũ giáo viên sư phạm chuyên văn, các bạn sinh viên có điểm thi đại học môn Văn xuất sắc đến từ các Trường Đại học sư phạm, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn,... đảm nhận.Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư môn văn về để dạy kèm, hổ trợ việc học, thi cử cho con em. Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu bộ môn văn, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội, cảm nhận kiến thức Văn học hay các em đang trong kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

 

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !