Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Gia sư  »  Gia sư tiểu học

Gia sư dạy kèm tập làm văn

(Ngày đăng: 27/03/2017 - Lượt xem: 1161)

Tập làm văn là môn học quan trọng ở cấp tiểu học, đây là nền tảng để học sinh học tốt môn Ngữ Văn sau này. Nói đến môn văn đa phần học sinh đều sợ môn này bởi các em cho rằng đó là môn học nhàm chán. Nếu học tốt tập làm văn ngay từ bậc tiểu học thì các em sẽ tự tin hơn trong diễn đạt, có được nền tảng vững chắc trên con đường học vấn của mình.

gia-su-day-tap-lam-van

Không thiếu những trường hợp phụ huynh và giáo viên giở cười giở mếu khi đọc các bài tập làm văn của chính con em mình. Trẻ em như một trang giấy trắng, những gì hàng ngày diễn ra được ghi lại trong suy nghĩ của trẻ một cách ngây ngô và vô tư nhất nên những câu chữ trẻ viết nên cũng xuất phát từ những suy nghĩ đó. Dạy cho trẻ biết làm văn không phải là khó nhưng cũng không hẳn dễ, bởi chúng ta không thể đọc cho trẻ chép mà phải đưa được những định hướng, khơi gợi trong trẻ những ý kiến cá nhân để bài viết trở nên tự nhiên, sinh động. Vẫn là những cái giản dị đấy nhưng chúng ta dạy cho trẻ biết biến câu chữ thành văn giống như tựa đề môn học “Tập làm văn”. Cho trẻ thói quen và những kỹ năng cơ bản nhất để nắm bắt được kiến thức nền tảng.

gia-su-day-tap-lam-van

Trung tâm Gia sư Pro cung ứng gia sư dạy kèm tập làm văn cho học sinh tiểu học. Đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên dạy tập làm văn tiểu học của trung tâm đều là những gia sư giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt, có phương pháp dạy học linh hoat. Gia sư dạy tập làm văn sẽ giúp các em hoàn thành bài tập trên lớp, nắm vững các kỹ năng cần thiết và nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, gia sư cũng nhận luyện tập làm văn cho các em thi học sinh giỏi, dạy kèm tập làm văn cho học sinh luyện thi vào lớp 6. Chúng tôi lấy chất lượng và uy tín đưa lên hàng đầu để có thể  trở thành người bạn đồng hành lâu bền cùng quý phụ huynh.

Chân thành cảm ơn!

 

 

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !