Gia sư tại nhà

(04)63.282.111

0965.271.987

Trao học bổng " Đào Vũ - Chắp cánh ước mơ"

Ngày đăng: 27/03/2017

Cùng đồng hành với sự phát triển của quê nhà Tam Nông – Phú Thọ. Đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên trên con đường đi tới ước mơ của mình. Ngày 31 tháng 08 năm 2014 vừa qua anh Đào Vũ Định – Giám đốc Công ty TNHH Đào Vũ đã có mặt tại hai xã Xuân Quang và Quang Húc Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập, các em học sinh đạt điểm cao trong kì thi Đại học, Cao đẳng vừa qua, các em học sinh có phụ huynh là giáo viên có nhiều năm cống hiến cho nền giáo dục của quê nhà.

gia-su-tai-nha

Anh Đào Vũ Định (ngoài cùng bên trái) – giám đốc công ty TNHH Đào Vũ về trao thưởng cho các em đỗ Đại học  tại xã Quang Húc.

Trong đó có em Đào Thị Thanh Sơn ( khu 5 xã Quang Húc) đỗ Đại học Y Hà Nội với số điểm 27.5 ( học bổng 500.000 đồng).

Em Đào Thị Hương Giang ( khu 2 Quang Húc) giải Nhì Tỉnh môn Toán lớp 4, học sinh trường THCS xã Quang Húc.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều em có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện như:Em Phạm Hồng Sơn, Đào Thị Phương, Vũ Bình Dương,…

tim-gia-su-toan

Cùng với đó, Hội khuyến học xã Quang Húc cũng tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập.

tim-gia-su-gioi

Hai em học sinh có thành tích cao trong học tập được tuyên dương, khen thưởng.

tim-gia-su-tai-ha-noi

Ngoài ra, Hội khuyến học xã và công ty TNHH Đào Vũ còn có phần quà đặc biệt dành cho cô Thắm( Ngoài cùng bên trái) – Người giáo viên đã nhiều năm gắn bó với quê hương, có con đạt điểm cao trong kì thi ĐH vừa qua ( Cháu Nguyễn Đức Hưng – ĐH Luật Hà Nội).

Buổi chiều cùng ngày, Công ty TNHH Đào Vũ đã đến với xã tiếp theo – Xã Xuân Quang trong kế hoạch “ Thành lập quỹ khuyến học” của mình.

tim-gia-su

Xã Xuân Quang đặc biệt có số lượng lớn học sinh được trao học bổng khuyến học, các em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Dù một số em học sinh đã nhập trường sớm những phụ huynh của các em vẫn đến tham gia chương trình, giúp chương trình thành công tốt đẹp.

gia-su-gioi

Đặc biệt, có em Trần Tuấn Vũ là em đạt nhiều danh hiệu thi học sinh giỏi các cấp với 2 môn Toán và giải toán trên máy tính casio, tân sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội ( 24.5 điểm).Dù không đạt giải trong kỳ thi HSG Quốc gia nhưng em xứng đáng là tấm gương sáng xã nhà.Nhận học bổng từ công ty là 1.300.000 đồng.

Em Phạm Thị Trà Giang giải Nhì Tỉnh môn Lịch Sử.Em cũng đạt 23,5 điểm trong kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng vừa qua và trở thành tân sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội.

Ngoài ra, còn rất nhiều em học sinh có thành tích cao trong học tập được tuyên dương khen thưởng: Nguyễn Thị Tú Anh( giải 3 môn Sinh học), Phạm Thùy Linh ( giải 3 môn Ngữ Văn),…

Gia-su-pro

Anh Đào Vũ Định – giám đốc công ty TNHH Đào Vũ phát biểu tại chương trình.

Công ty TNHH Đào Vũ khuyến khích các em học sinh: Đối với những em đỗ Đại học đạt 30 điểm sẽ được nhận học bổng trị giá 5.000.000 đồng.Những em đạt giải Nhất trong kì thi HSG Quốc gia nhận 2.000.000 đồng.Dù học bổng có giá trị không lớn nhưng hy vọng nó sẽ là động lực giúp các em cố gắng hơn trong học tập.

 Với tình yêu và tấm lòng luôn hướng về quê hương.Mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các em có thành tích cao trong học tập, khuyến khích phong trào học tập và rèn luyện của các em học sinh.Qũy khuyến học “ Đào Vũ- Chắp cánh ước mơ” mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người con yêu quê hương, sự giúp đỡ từ phía UBND xã để chương trình được diễn ra hàng năm thành công tốt đẹp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, gia su mon van, gia su tieng anh, gia su tieu hoc, gia su lop 1, gia su lop 2, gia su lop 3, gia su lop 4, gia su lop 5, gia su lop 6, gia su lop 7, gia su lop 8, gia su lop 9, gia su lop 10, gia su lop 11, gia su lop 12, tim gia su, can tim gia su,

GIA SƯ PRO - CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN : CÔNG TY ĐÀO VŨ

MST: 0106723048

MST: 0104855578

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Add: B14 (Tòa nhà Thừa Phát Lại) - Khu Đấu giá quyền sử dụng đất

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội.

Tell: 0463.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Tell: 04.21.20.99.98 - Mobile: 0936.774.998

E-mail: giasupro@daovu.vn - Website : http://giasupro.edu.vn

E-mail: lienhe@daovu.vn - Website :http://daovu.vn

                                                                                                                                                                             Design By Đào Vũ !